Header Ads

Báo ICTNews: Apple sẽ tung ra Apple Card vào tháng tới

Apple Card đang hoàn thiện các bước thử nghiệm cuối cùng để chuẩn bị ra mắt vào tháng 8 năm nay

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/apple-se-tung-ra-apple-card-vao-thang-toi-187134.ict

Trong cuộc họp báo cáo tài chính và lợi nhuận quý 3 vừa qua, CEO Tim Cook đã thông báo rằng công ty sẽ bắt đầu cung cấp thẻ mới cho người dùng vào tháng tới.

"Hàng ngàn nhân viên Apple đang sử dụng Thẻ Apple mỗi ngày trong thử nghiệm beta của chúng tôi", Tim Cook nói. Theo đó, Apple dự định bắt đầu triển khai Thẻ Apple vào tháng 8, mặc dù ngày phát hành chính xác không được đưa ra.

Lần đầu tiên được công bố trong Apple Event về dịch vụ và phần mềm hồi tháng ba vừa qua, Apple Card được kì vọng sẽ mở ra cánh cửa để Apple tiến vào lĩnh vực thanh toán. Nhà sản xuất iPhone đã hợp tác với Goldman Sachs và Mastercard cho thẻ tín dụng mới, sẽ có sẵn dưới dạng thẻ kỹ thuật số trong ứng dụng Wallet để sử dụng với Apple Pay. Thẻ titan vật lý cũng sẽ có sẵn để sử dụng ở những nơi chưa chấp nhận thanh toán di động.

Không giống như hầu hết các thẻ tín dụng hoàn lại tiền khác, Apple cho biết họ sẽ cung cấp cho người dùng tiền mặt hàng ngày thông qua cái mà họ gọi là "Daily Cash".

Daily Cash sẽ cung cấp: 1% khi bạn sử dụng Apple Card cứng để mua hàng; 2% cho bất kỳ giao dịch nào khi bạn sử dụng Apple Card kỹ thuật số thông qua Apple Pay; 3% khi bạn sử dụng Apple Card kỹ thuật số khi bạn thực hiện giao dịch trực tiếp với Apple bao gồm Apple Store, iTunes, App Store

Apple cho biết thẻ sẽ không thu bất kỳ khoản phí quản lý thường niên, phí trễ hạn hoặc phí vượt quá giới hạn nào, ứng dụng Wallet sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu, kiểm tra khoản nợ lãi và thanh toán hàng tháng.

Mặc dù đang hợp tác với Goldman Sachs, Apple cho biết ngân hàng sẽ "không bao giờ chia sẻ hoặc bán dữ liệu của bạn cho các bên thứ ba để tiếp thị hoặc quảng cáo." Và trong khi bạn có thể theo dõi thói quen chi tiêu của mình trong ứng dụng Wallet, Apple nói rằng họ sẽ không biết hoặc giữ các thông tin về những gì bạn mua, nơi bạn thực hiện mua hàng hoặc số tiền bạn chi tiêu.

Hoàng Trang

Tìm kiếm:✨

  • Apple Card, Card, Goldman Sachs, Thẻ tín dụng, Apple, App store, Tháng 8, Khoản phí, Phát hành, Thẻ, Thanh toán, Tung ra, Iphone, Tiền mặt, Thường niên

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.