Header Ads

Báo ICTNews: Thông tin mới nhất và chi tiết nhất về bộ ba iPhone 11 ra mắt năm nay

Với những người đang chờ đợi iPhone mới của năm 2019, đây sẽ là thông tin đầy đủ và chi tiết nhất, không làm họ thất vọng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/thong-tin-moi-nhat-va-chi-tiet-nhat-ve-bo-ba-iphone-11-ra-mat-nam-nay-185819.ict

Mô hình dựng trên tin đồn iPhone 11

Theo 9to5mac, tương tự iPhone XS, XS Max và XR năm 2018, năm 2019, Apple sẽ ra mắt bộ ba iPhone 11 mới. Chúng sử dụng chip Apple A13, tên mã nội bộ Cebu, model T8030. Những người từng nhìn thấy thiết bị cho biết cả ba iPhone 11 đều vẫn dùng cổng Lightning, ngược với suy đoán Apple bỏ Lightning để dùng USB C.

iPhone 11 được biết đến với tên mã D42 (iPhone12,3), thay thế iPhone XS; D43 (iPhone12,5) thay thế iPhone XS Max; N104 (iPhone12,1) thay thế iPhone XR. D42 và D43 đều dùng màn hình 3x OLED Retina, N104 dùng màn hình 2x Liquid Retina. Ba mẫu iPhone 11 đều không nâng cấp độ phân giải màn hình so với thế hệ iPhone hiện tại.

Động cơ rung phản hồi trên iPhone 11

Năm nay, iPhone 11 sử dụng động cơ rung phản hồi (Taptic Engine) loại mới, tên mã leap haptics. Chưa rõ các tính năng mới của loại này là gì nhưng có thể nó sẽ cải thiện Haptic Touch vì các thiết bị mới không còn 3D Touch.

Apple không đưa 3D Touch vào bất kỳ iPad nào sau khi ra mắt iPhone 6s. iOS 13 đưa Haptic Touch – yêu cầu bấm lâu hơn một chút – cho mọi thiết bị, bao gồm iPad và iPod touch. Các thay đổi được giới thiệu trong iOS 13 và nâng cấp phần cứng cho iPhone năm nay cho phép loại bỏ 3D Touch mà không gây ảnh hưởng quá nhiều cho người dùng đã quen với nó.

Công nghệ máy ảnh

Các thiết bị thay thế iPhone XS và XS Max sử dụng cụm camera 3 ống kính ở mặt sau, thiết kế dạng hình vuông. Nguồn tin của 9to5mac chia sẻ nó rất giống với các bản dựng trôi nổi trên mạng. Trong đó, có một camera chụp ảnh góc rộng.

Ngoài hỗ trợ chụp ảnh, camera góc rộng mới sẽ kích hoạt tính năng Smart Frame, chụp thêm khu vực bên ngoài khung hình trong ảnh và video để sau đó, người dùng dễ dàng bố cục lại ảnh hoặc tự động cắt ảnh.

Camera trước trên iPhone 11 cũng được nâng cấp, bổ sung hỗ trợ quay phim slo-mo 120 khung hình/giây.

Apple dự kiến trình làng iPhone 11 tại sự kiện mùa thu vào tháng 9/2019.

Du Lam (Theo 9to5mac)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, D43, Apple, IPhone Xr, N104, Iphone, IPhone 11, Haptic Touch, MAX, LEAP, IPhone Xs Max, A13, Máy ảnh, IOS, Liquid Retina

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.