Header Ads

Báo Kiến Thức: Chưa ra mắt, iPhone 11 đã có bản độ giá 'cắt cổ' 4000 USD

Dù Apple còn chưa mắt mẫu iPhone mới, nhưng hãng độ siêu cao cấp Caviar đã tung ra thị trường phiên bản iPhone 11 có giá hơn 4.000 USD siêu sang, siêu bền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-nghe/chua-ra-mat-iphone-11-da-co-ban-do-gia-cat-co-4000-usd-1258156.html

Người hâm mộ dường như đã quá quen với lịch ra mắt iPhone mới vào tháng 9 hàng năm của Apple. Tuy còn khoảng một tháng nữa sự kiện WWDC mới diễn ra, nhưng thiết kế và cấu hình của iPhone 2019 gần như đã lộ sạch. Thậm chí, các hãng độ đã bắt đầu chào hàng sản phẩm dựa trên mẫu iPhone mới này.

Caviar – thương hiệu độ điện thoại siêu sang, siêu đắt của Nga, là một trong những đơn vị tiên phong tung ra các phiên bản iPhone 2019. Mẫu máy mang tên Apollo 11 đã được hãng này đăng bán trên trang web với giá 4.360 USD. Nếu dựa vào số tiền này, người dùng hoàn toàn có thể chờ đợi và mua được tới 4 chiếc iPhone 11 bản phổ thông của Apple.

Sở dĩ nó mang tên Apollo 11 là bởi số 11 được dự đoán sẽ là mã hiệu dành cho mẫu máy iPhone thế hệ tiếp theo, sau khi Apple đã tung ra iPhone X và Xs (10 và 10s). Apollo 11 cũng đồng thời là tên của con tàu vũ trụ đầu tiên của Mỹ hạ cánh trên mặt trăng. Năm 2019 cũng chính là dấu mốc kỷ niệm 50 năm người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng.

Đúng như cái tên mang đậm cảm hứng tàu vũ trụ Apollo 11, chiếc iPhone độc đáo này được thiết kế với ba màu chủ đạo: đỏ, đen pha xám, tượng trưng cho lửa, nước và sương khói. Phía trên, bên cạnh cụm cam vuông 3 thấu kính, là dòng chữ CAVIAR khắc đậm. Phía dưới là dòng chữ Apollo 11. Vị trí logo táo khuyết ở mặt lưng được Caviar thay bằng chiếc vương miện sang xịn mịn của hãng.

Caviar đã lựa chọn 3 loại vật liệu siêu bền, gồm: sợi Kevlar, Titanium và nhựa composite, để hoàn thiện phần vỏ chiếc iPhone này. Đây là những loại vật liệu siêu bền, rất được ưa chuộng trong các vật dụng chống đạn phục vụ quân đội và các mẫu siêu xe sang trọng vì đặc tính nhẹ, cứng và bền. Sợi Kevlar trên mẫu iPhone Caviar Apollo 11 này đã được thử nghiệm và chịu được mức nhiệt độ từ 460°C tới -200°C.

Với giá bằng 4 chiếc iPhone, Caviar Apollo 11 dư sức sống sót khỏi mọi cú va đập. Thậm chí, các kỹ sư thiết kế của Nga đã tính toán cân đối trọng lực, để khi bị rơi, iPhone Caviar Apollo 11 sẽ luôn ngửa lên (đập lưng xuống đất), chứ không úp mặt trước xuống dưới, để tránh vỡ màn hình.

Thậm chí hãng Caviar còn ấp ủ dự định tài trợ nhiều chiếc iPhone Apollo 11 cho phía Roscosmos – đơn vị hàng không vũ trụ Nga để đem số máy này lên không gian. Với các đặc tính chống chịu va đạp tốt, chịu nhiệt độ cao và lạnh đóng băng, iPhone Apollo 11 hoàn toàn đủ điều kiện đáp ứng những thử nghiệm trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Phiên bản iPhone Apollo 11 siêu sang này sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới, theo đơn đặt hàng. Giá tùy chọn của 3 phiên bản bộ nhớ: 64GB, 128GB hoặc 512GB rơi vào khoảng 4.400 đến 5.110 USD.

Video Độ lên iPhone 8 Plus và cái kết? - Nguồn: Vật Vờ Studio@Youtube

Phan Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Apollo 11, Độ Celsius, Siêu bền, IPhone 2019, Cắt cổ, Roscosmos, Sợi Kevlar, WWDC, Siêu sang, Kỹ sư thiết kế, Mẫu máy, Tung ra thị trường, Mặt trăng, Mã hiệu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.