Header Ads

Báo Kiến Thức: Lộ diện camera 'hoàng tử bóng đêm' của Note 10 trước ngày ra mắt

Với những bằng sáng chế vừa được cấp, Galaxy Note 10 gần như chắc chắn sẽ sở hữu 'đôi mắt tinh anh' trong bóng đêm, cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu ấn tượng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-nghe/lo-dien-camera-hoang-tu-bong-dem-cua-note-10-truoc-ngay-ra-mat-1256000.html

Liệu Samsung có bê nguyên xi cụm camera từ S10, S10+ hay S10 bản 5G lên Galaxy Note 10 hay không? – câu trả lời cho câu hỏi này chắc chắn đã có kết quả: không! Samsung sẽ không copy paste cụm camera nào vào chiếc Note 10 hết.

Con át chủ bài sắp ra mắt của Samsung này sẽ sở hữu một hệ thống camera “vô tiền khoáng hậu”. Điểm mạnh của Note 10 sẽ là khả năng chụp thiếu sáng.

Vị “hoàng tử bóng đêm” này sẽ nhắm tới những thử thách khó khăn, như: chụp pháo hoa, chụp phơi sáng bầu trời sao, chụp phong cảnh thành phố về đêm…

Cụ thể, nguồn tin từ Samsung xác nhận, Note 10 sẽ có cụm 3 camera phía sau. Độ mở ống kính lần lượt là: f/1.5, f/1.8 và f/2.4, thay vì khẩu độ kép f/1.5 và f/2.4 như các máy dòng Galaxy S10.

Với khẩu độ kết hợp biến đổi ba bước linh hoạt, điện thoại Galaxy Note 10 hứa hẹn sẽ là một thiết bị có khả năng chụp ảnh siêu việt trong môi trường ánh sáng yếu.

Thêm nữa, hai sáng chế mới nhất của Samsung, liên quan tới công nghệ camera cũng đã bị lộ. Vào ngày 23/7 mới đây, hai nhãn hiệu AI ISO và Smart ISO vừa mới được Văn phòng bằng sáng chế châu Âu cấp cho Samsung.

Càng gần tới ngày ra mắt, thông tin về Note 10 càng nóng hơn bao giờ hết. Không chỉ thiết kế, cấu hình phần cứng, công nghệ phần mềm bị lộ, mà ngay cả giá bán dự kiến của mẫu Flagship này cũng đã bị phanh phui trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, Samsung Galaxy Unpack năm nay, với tâm điểm là chiếc Note 10, vẫn luôn là sự kiện hấp dẫn đối với những người yêu công nghệ. Sự kiện sẽ diễn ra vào rạng sáng 8/8, theo giờ Việt Nam.

Video Galaxy Note 10 thế này ăn đứt iPhone chưa? - Nguồn: Vật Vờ Studio@Youtube

Phan Anh

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note 10, 5G, Samsung, Note 10, F/1, S10, F/2, Galaxy S10, GALAXY, Máy ảnh, Ánh sáng yếu, Bằng sáng chế, Công nghệ phần mềm, Nguyên xi, Hoàng tử

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.