Header Ads

Báo Kiến Thức: Oppo nhá hàng smartphone màn hình tràn viền thác nước cực 'sexy'

Đích thân Phó Chủ tịch Oppo đã hé lộ mẫu điện thoại màn hình tràn viền siêu độc đáo này trên Twitter của hãng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-nghe/oppo-nha-hang-smartphone-man-hinh-tran-vien-thac-nuoc-cuc-sexy-1257344.html

Trang Twitter chính thức của hãng Oppo vừa cho đăng tải những hình ảnh rất đáng chú ý về một mẫu smartphone có màn hình tràn viền theo phong cách mới. Thông tin được đích thân Phó Chủ tịch Oppo – ông Brian Shen tiết lộ, nên có thể coi đây là phát ngôn đáng tin cậy, có cơ sở.

Khác với thiết kế tràn viền truyền thống của các điện thoại Samsung, chiếc điện thoại Oppo bản mẫu này được trang bị một màn hình vuốt cong ở hai cạnh bên rất sắc, chứ không mềm mại như dòng Galaxy S hoặc Galaxy Note.

Nếu nhìn từ góc chính giữa, chiếc Oppo bản mẫu này không hề có viền benzel. Tuy nhiên ở hai cạnh bên, một phần màn hình nhỏ vẫn được hiển thị. Theo đó, Oppo gọi công nghệ này là “Waterfall screen” – có nghĩa là màn hình “thác nước”.

Ngoài hai cạnh bên vát cong thác nước, hai cạnh trên và dưới của thiết bị mẫu này cũng được làm mỏng đến gần như không tồn tại. Máy không hề trang bị camera giọt nước, được đục lỗ trong màn hình, hoặc camera tai thỏ như dòng iPhone của Apple. Chưa rõ hãng Oppo sẽ bố trí camera selfie và các cảm biến cùng cụm loa ở đâu, nhưng chắc chắn: nó là một mẫu máy có thiết kế vô cùng sexy.

Cách tiếp cận này được cho là “vừa giống mà lại không giống” Samsung. Cũng vẫn là màn hình cong hai bên, nhưng Oppo đã xử lý thiết kế hoàn toàn khác. Cạnh trái và cạnh phải của màn hình trên mẫu máy cong tới 88°, cho phép tỷ lệ hiển thị được đẩy lên rất cao, so với tỷ lệ hiển thị thường thấy của các mẫu máy đang có trên thị trường.

Theo nhiều lời đồn đoán, mẫu Oppo này sẽ có tỉ lệ kích thước hiển thị là 21:9, giống với mẫu Xperia 1 của nhà Sony. Các thông số kỹ thuật, chi tiết công nghệ khác hay tên gọi vẫn được Oppo giấu kín như bưng sau bức màn bí mật.

Video Cận cảnh Oppo Find X : Camera "tàng hình", tràn viền không tai thỏ - Nguồn: Tech Mag Vietnam@Youtube

Phan Anh

Tìm kiếm:✨

  • Màn hình, Hiển thị, Mỏng, Máy ảnh, Loa, Smartphone, Video, Kích thước, Trang bị, Bố trí, Cảm biến, Samsung, OPPO, Apple, Thiết kế

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.