Header Ads

Báo Kiến Thức: Sinh sau đẻ muộn, Samsung Note 10 'chưa đủ tuổi' đọ với iPhone XS Max?

Chỉ còn một tuần nữa là Galaxy Note 10 sẽ được trình làng. Dựa vào cấu hình rò rỉ, nhiều người cho rằng mẫu flagship ra đời sau 1 năm vẫn không thể đọ sức được với iPhone XS Max.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-nghe/sinh-sau-de-muon-samsung-note-10-chua-du-tuoi-do-voi-iphone-xs-max-1258194.html

Sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra ngày 8/8, theo giờ Việt Nam, là nơi Samsung sẽ ra mắt hai mẫu máy mới nhất của mình, gồm: Galaxy Note 10 và Note 10+. Bộ đôi flagship sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855+ phiên bản mới hoàn toàn, đi kèm bộ nhớ đệm 12GB RAM, và tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong 256GB hoặc 512GB.

Tuy nhiên rất có thể Samsung sẽ vẫn phát triển một phiên bản giá rẻ, với cấu hình và tính năng được rút gọn, tương tự đàn em S10e.

Note 10 và Note 10+ sẽ sở hữu hệ thống camera ba ống kính và chạy hệ điều hành Android Pie. Bút cảm ứng S pen với một số tính năng được nâng cấp cũng là một phụ kiện đi kèm không thể thiếu trong bộ sản phẩm này.

Mới đây, trên trang web chấm điểm hiệu năng Geekbench, sức mạnh của Galaxy Note 10+ đã bất ngờ bị rò rỉ. Cụ thể, Note 10+ đạt 4.532 điểm đơn nhân và 10.431 điểm đa nhân, nằm trong top những thiết bị Android mạnh mẽ nhất hiện nay. Tuy nhiên, số điểm này vẫn chưa thể đánh bại chiếc iPhone XS Max được Apple ra mắt từ một năm trước.

Trong các thử nghiệm tương tự của Geekbench, iPhone XS Max đã đạt 4.798 điểm đơn nhân và 11.216 điểm đa nhân, đánh bại hoàn toàn chiếc Galaxy Note 10+ chưa ra mắt của Samsung.

Từ trước đến nay, Apple vẫn luôn được đánh giá cao trong việc tối ưu hóa chipset, giúp các thiết bị iPhone vận hành vừa mạnh mẽ, mà vẫn bền bỉ theo thời gian.

Tuy nhiên, đây hoàn toàn là kết quả thử nghiệm mang tính tham khảo, bởi Samsung chưa chính thức ra mắt bộ đôi Note 10 và Note 10+. Do đó, rất có thể mẫu máy chưa được tối ưu hóa hoạt động trên hệ điều hành Android Pie. Điểm số này hoàn toàn có thể được cải thiện qua các bản cập nhật phần mềm, nhằm tăng hiệu năng hoạt động.

Video Note 10 sắp ra mắt, Note 9 có giá dưới 10 triệu - Nguồn:
DChannel - Di Động Việt@Youtube

Phan Anh

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note 10, Đẻ muộn, Di Động Việt@Youtube, IPhone Xs Max, Android Pie, Note 10, S10E, Galaxy Unpacked, PEN, Đọ, Snapdragon 855, Mẫu máy, Chipset, Samsung, Tối ưu hóa (toán học)

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.