Header Ads

Báo Kiến Thức: Xuất hiện thiết kế iPhone 2019 với camera nằm ngang gây sốt

Mẫu render chất lượng cao cho thấy hình ảnh cụ thể về một mẫu iPhone 'hoàn hảo'. Cụm camera được đặt nằm ngang ở vị trí cạnh trên mặt lưng, khác hẳn một iPhone với cụm cam vuông xấu xí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-nghe/xuat-hien-thiet-ke-iphone-2019-voi-camera-nam-ngang-gay-sot-1256012.html

Gần như chắc chắn, iPhone ra mắt tại WWDC mùa thu 2019 sẽ có cụm camera vuông. Thậm chí, hình ảnh về những phụ kiện ốp lưng thực tế cũng đã bị rò rỉ, càng khẳng định xu hướng thiết kế trên mẫu iPhone mới này.

Tuy nhiên, những hình ảnh gây sốt đi ngược lại với các mẫu render của iPhone 2019 thường thấy, với cụm 3 camera vuông vắn đặt ở góc trái gây mất cân đối thị giác. Vẫn là cụm 3 camera đó, nhưng qua những hình ảnh render, có thể thấy, concept iPhone này bố trí bố cục rất hài hòa, hợp lý.

Từ trái sang phải, chúng ta có 2 camera độ phân giải 12MP liền nhau. Kế đến là cảm biến tiệm cận hình chữ nhật. Ngay bên cạnh là cổng hồng ngoại IR, rồi đến cảm biến ánh sáng môi trường. Cuối cùng là mic ghi âm, đèn flash hai tông màu (trắng và vàng) và lại thêm một camera 12MP nữa.

Hình ảnh bản dựng cho thấy concept này có 3 màu: đen Space Gray, trắng bạc Silver và vàng Gold. Máy cũng được chia làm hai phiên bản kích cỡ màn hình: thường và plus (hoặc Max) như các thế hệ iPhone trước đó.

Cụm camera sau sẽ lồi lên khỏi mặt lưng, tuy nhiên độ cao không đáng kể. Cạnh của cụm cam này cũng được vuốt cong để hài hòa với thiết kế tổng thể. Mặt sau vẫn là mặt kính, nhưng phần viền máy lại là nhôm như iPhone 8 / 8 Plus.

Đây là concept của nhà thiết kế Philip Goolkasian, nhằm làm cho chiếc iPhone trông dễ nhìn hơn. Tuy nhiên, nó khó có khả năng trở thành hiện thực vì gần như chắc chắn điện thoại iPhone 2019 sẽ có cụm cam vuông.

Thiếu vắng cụm cam vuông lệch, mặt lưng của iPhone concept trông lại khá giống chiếc Huawei Nexus 6P. Một số ý kiến cũng cho rằng máy hao hao với iPod Touch, cụm cam đen na ná với phần antenna wifi được bịt cao su đen trên iPod.

Sự kiện WWDC đã tới rất gần và sức nóng của iPhone mới đang được lan tỏa khắp mạng internet. Apple vốn có truyền thống bị ném gạch đá rất nhiều trước và trong khi vừa ra mắt các mẫu iPhone mới. Tuy nhiên sau đó, nó luôn là điện thoại có doanh số đầu bảng.

Video iPhone 2019 và Galaxy Note 10 sẽ bị "ế" dù chưa ra? - Nguồn: DChannel - Di Động Việt@Youtube

Phan Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone ', IPhone 2019, Philip Goolkasian, WWDC, 12MP, Kết xuất đồ họa, Huawei Nexus 6P, Galaxy Note 10, Space Gray, MIC, Vuông, Concept, MAX, IPod Touch, Gây sốt

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.