Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: LG cung cấp màn hình OLED cho iPhone 2020

Các mẫu iPhone 2020 (có thể gọi là iPhone XII hay iPhone 12) sẽ được trang bị màn hình OLED linh hoạt đến từ LG, phá vỡ thế độc quyền hiện tại của Samsung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/lg-cung-cap-man-hinh-oled-cho-iphone-2020-52662.html

Theo Phone Arena, dây chuyền sản xuất E6 trong nhà máy của LG tại Hàn Quốc đã sẵn sàng hoạt động, Apple hy vọng sẽ có thêm màn hình chất lượng tốt từ hãng này.

Tuy thương vụ này sẽ giúp LG có thêm 10% doanh thu từ màn hình, nhưng số lượng màn hình OLED đạt chuẩn mà LG sản xuất cho Táo khuyết chưa lớn. Hiện nay, chúng chỉ dùng vào việc sữa chữa iPhone.

Với sự trợ giúp tài chính từ Apple, LG sẽ nhanh chóng đẩy mạnh sản xuất, vì gã khổng lồ công nghệ Mỹ đang rất cần bổ sung ít nhất một nhà cung cấp màn hình OLED để tránh độc quyền và nâng giá mà Samsung đang hướng đến.

Được biết, giá màn hình OLED cho iPhone X hiện tại là khoảng 100 USD, chiếm đến khoảng 1/3 hóa đơn vật liệu của sản phẩm. Trong khi đó, Apple đang tính phí thay thế là 329 USD cho màn hình 6,5 inch của iPhone XS Max.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone XII, IPhone 12, IPhone 2020, OLED, LG, Phone Arena, IPhone Xs Max, Nâng giá, Độc quyền, Iphone, Samsung, Apple, Chất lượng tốt, IPhone X, Táo

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.