Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Xem những tác phẩm dành giải thưởng nhiếp ảnh iPhone 2019

Bạn sẽ phải ngạc nhiên với những hình ảnh chụp từ iPhone này, chúng đã dành giải thưởng tại IPPAwards 2019

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/xem-nhung-tac-pham-danh-giai-thuong-nhiep-anh-iphone-2019-52727.html

Cuộc thi nhiếp ảnh bằng iPhone 2019 (IPPAwards) vừa khép lại và danh sách những tác phẩm chiến thắng đã được công bố. Các tác phẩm thuộc nhiều chủ đề khác nhau từ trừu tượng đến lối sống, thiên nhiên đến chân dung, … và được chụp bằng nhiều mẫu iPhone, từ iPhone SE đến iPhone XS. Trong đó, giải cao nhất, Grand Prize, được chụp bằng chiếc iPhone X. IPPAwards năm nay có sự tham gia từ các nhiếp ảnh gia đến từ hơn 140 quốc gia. Dưới đây là những bức ảnh kèm tác giả đoạt giải:

Giải Grand Prize: Gabriella Cigliano (iPhone X)Bức ảnh được chụp tại Zanzibar, Châu Phi, nơi tác giả đang dạy học. “Điều tuyệt vời nhất là lúc cho hai chị em và người mẹ xem bức ảnh, đối với một vài người thì đây là lần đầu tiên họ thấy khuôn mặt của chính mình, và biểu cảm của họ là không thể giải thích bằng lời được", Cigliano chia sẻ.

Giải Nhất: Diogo Lage (iPhone SE)Bức ảnh được chụp tại bãi biển Santa Rita, Bồ Đào Nha, với tên gọi “Sea Stripes", nhấn mạnh vào những đường kẻ trên các túp lều, những cây cột gỗ, sóng biển, đường chân trời và bãi cát.

Giải Nhì: Yuliya Ibraeva (iPhone 7 Plus)Tác phẩm theo trường phái siêu thực có tên gọi “Sorry, no movie today", được chụp tại Ý, mô tả cảnh rạp chiếu phim công cộng phải hủy suất chiếu vì mưa.

Giải Ba: Peng Hao (iPhone X)Tác phẩm có tên “Come Across", chụp tại lễ hội Burning Man diễn ra ở Nevada, Mỹ, mô tả cảnh hai người trong cơn bão cát và một quả bóng khổng lồ phía sau tạo nên cảnh tượng rất đặc biệt.

Giải Ba trong hạng mục Trẻ em: David Booker (iPhone XS Max)"Con trai hai tuổi của tôi, Gabriel, hoàn toàn bị cuốn hút bởi trải nghiệm đầu tiên được đi du lịch bằng tàu hơi nước."

Bạn có thể xem tất cả tác phẩm thắng giải CEO Apple là Tim Cook cũng đã gửi lời chúc mừng đến các nhiếp ảnh gia.

A must-see! Stunning photography from this year’s winners. Congratulations, photographers! Your work gives us a beautiful glimpse of life through your eyes — unexpected moments from all around the world.

— Tim Cook (@tim_cook)

Theo 9to5mac

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 2019, Grand prize, Burning Man, Zanzibar, IPhone SE, Nhiếp ảnh, Tim Cook, Sorry (bài hát), IPhone Xs Max, IPhone Xs, Siêu thực, Trừu tượng, Nevada, Giải ba, IPhone X

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.