Header Ads

Báo Người Đưa Tin: Xem bản dựng iPhone 11 với khả năng bay như drone

Ý tưởng về chiếc iPhone 11 Drone được tài khoản Youtube Sonitdac đăng tải, trong ý tưởng này, chiếc iPhone 11 có khả năng bay như drone thực thụ và được điều khiển bằng Apple Watch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/video-xem-ban-dung-iphone-11-voi-kha-nang-bay-nhu-drone-a443601.html

Trong đoạn video thể hiện ý tưởng táo bạo của Sonitdac, chiếc iPhone 11 hiện ra với thiết kế quen thuộc, khá tương đồng với những chiếc điện thoại iPhone đời trước đến từ Apple. Thế nhưng phần khung viền của chiếc iPhone này được thiết kế để có thể tách ra và tạo thành 4 cánh quạt giống như một thiết bị bay thực thụ.

Ý tưởng về mẫu iPhone 11 Drone.

Trong ý tưởng này, iPhone 11 Drone được điều khiển bằng Apple Watch và có thể bay theo lịch trình đã được cài đặt sẵn.

Ở thời điểm hiện tại, đây vẫn chỉ là một ý tưởng mang tính chất giải trí. Hãy cùng chờ đón mẫu iPhone mới nhất sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới đây theo thông lệ.

(HH/Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Apple Watch, IPhone 11, Thực thụ, Video, Tài khoản, Bay, Ý tưởng, Điều khiển, Tách ra, Iphone, Thông lệ, Chờ đón, Hiện ra, Apple, Cài đặt

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.