Header Ads

Báo Người Đưa Tin: Xiaomi 'hồi sinh' iPhone 5C dưới dạng smartphone cho trẻ em

Mẫu smartphone dành cho trẻ em Xiaomi mới ra mắt có vẻ ngoài khá giống với chiếc iPhone 5C mà Apple từng tung ra thị trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/video-xiaomi-hoi-sinh-iphone-5c-duoi-dang-smartphone-cho-tre-em-a442907.html

Mới đây, Xiaomi cho ra mắt một chiếc điện thoại cơ bản có tên Qin Multi-parent AI Assistant. Không giống như điện thoại cơ bản, smartphone này tích hợp AI, kết nối 4G, chạy Android Pie và sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn phù hợp với trẻ em.

Smartphone trẻ em giống iPhone 5C của Xiaomi.

Qin Multi-parent AI Assistan có màn hình chiếm gần trọn mặt trước với kích thước 5.05 inch, tỷ lệ 22,5:9. Mẫu smartphone này có độ dày 8,6mm và trọng lượng 105g. Thân máy nhiều màu sắc được làm bằng nhựa gợi nhớ tới mẫu iPhone 5c của Apple. Phía sau máy có camera 5MP trong khi phía trước không có camera.

Hiện tại, Qin Multi-parent AI Assistant đang được bán qua nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi với giá 499 CNY (tương đương 1,67 triệu). Dự kiến, lô hàng đầu tiên sẽ tới tay những người góp vốn cho dự án vào ngày 31/8.

(HH/Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Xiaomi, Android Pie, IPhone 5C, CNY, Smartphone, Máy ảnh, 4G, Hồi sinh, Điện thoại, Tung ra thị trường, Gợi nhớ, Gây quỹ, Ra mắt, Lô hàng, Góp vốn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.