Header Ads

Báo Thanh Niên: Apple đã bắt đầu sản xuất iPhone 11

Các nhà cung cấp của Apple tại Trung Quốc được cho là đang chuẩn bị sản xuất 75 triệu chiếc iPhone 11 trong giai đoạn đầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-da-bat-dau-san-xuat-iphone-11-1107552.html

Theo GSMArena, con số này hoàn toàn giống với những gì được đưa ra cho các đối tác của công ty vào mùa hè năm 2018. Nguồn tin từ Bloomberg cho biết Foxconn đã tăng 10% lương cho lực lượng lao động của mình để đảm bảo có đủ nhân viên đáp ứng nhu cầu của Apple.

Thậm chí, đơn hàng 75 triệu không phải là cuối cùng. Đó là mục tiêu được đặt ra cho tháng 9, tháng 10 và một phần nhỏ của tháng 11. Con số này có thể được điều chỉnh sau đó tùy thuộc vào hoạt động bán hàng đang diễn ra.

Điều này cho thấy Apple hy vọng doanh số iPhone năm nay sẽ không thay đổi so với năm ngoái. Công ty không xem dòng sản phẩm năm nay là một bản cập nhật mang tính cách mạng mà nó chỉ đơn giản hướng đến những người sẵn sàng chi hơn 1.000 USD cho một chiếc điện thoại.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Tính cách mạng, IPhone 11, Foxconn, Lực lượng lao động, Nhà cung cấp, Apple, Bloomberg, Đơn hàng, Dòng sản phẩm, Tùy thuộc, Doanh số, Iphone, Đáp ứng nhu cầu, Năm 2018, Bán hàng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.