Header Ads

Báo VietnamNet: Tim Cook bác bỏ cáo buộc có hiềm khích với 'ông hoàng thiết kế' Jony Ive

CEO của Apple gọi bài báo trên Wall Street Journal mang tính xúc phạm bởi cho rằng Jony Ive ra đi trong sự tức giận, đồng thời cáo buộc ông không quan tâm tới thiết kế sản phẩm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/tin-cong-nghe/tim-cook-bac-bo-cao-buoc-co-hiem-khich-voi-ong-hoang-thiet-ke-jony-ive-546637.html

Giám đốc thiết kế Apple Jony Ive tuyên bố sẽ rời công ty từ cuối năm nay. Ông chính là người đứng sau thiết kế sản phẩm Apple các năm qua, gồm iPhone, iPad và Apple Watch.

Ngay sau tuyên bố của Jony Ive, Wall Street Journal có bài báo nói rằng Ive “không bằng lòng” với sự thiếu quan tâm của Cook tới thiết kế sản phẩm mà ông đã tâm huyết trong nhiều năm qua.

Ive “không bằng lòng” với sự thiếu quan tâm của Cook tới thiết kế sản phẩm?

Bài báo cũng nói rằng Jony Ive đã không thường xuyên quản lý nhóm thiết kế, thậm chí làm suy yếu và khiến nhiều nhân viên thiết kế tài năng ra đi.

Trong e-mail gửi phóng viên Dylan Byers, người viết bài báo trên, Cook nói câu chuyện Wall Street Journal đưa ra mang tính “xúc phạm” và kết luận của bài báo “không phản ánh thực tế”.

Cook cũng nói rằng bài báo không hiểu rõ cách thức hoạt động của đội nhóm thiết kế trong Apple và cách thức làm việc của công ty này.

Bài báo của Wall Street Journal nói rằng Cook chuyển trọng tâm từ thiết kế sang hoạt động, đồng thời “phá hoại tính thần kỳ trong thiết kế sản phẩm” của Ive và cố CEO Steve Jobs.

Nguyễn Minh(theo DigitalTrends)

Tìm kiếm:✨

  • Jony Ive, Apple Jony Ive, Apple, Apple Watch, Iphone, Ipad, Steve Jobs, Tim Cook, Thiết kế, CEO, Ra đi, Trọng tâm, Wall Street Journal, Bài báo, Bằng lòng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.