Header Ads

Báo VOV: 5 smartphone tốc độ xử lý tốt và khả năng bảo mật cao

Đây là những smartphone giá tầm trung có tốc độ tốt, khả năng bảo mật cao trong năm 2019 theo đánh giá của tạp chí PCmag.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/cong-nghe/5-smartphone-toc-do-xu-ly-tot-va-kha-nang-bao-mat-cao-937899.vov

Bạn là chủ doanh nghiệp hay là người chịu trách nhiệm an toàn thông tin của đơn vị… việc sử dụng smartphone để tiện dụng cho công việc là không thể tránh khỏi. Đây là 5 mẫu smartphone đáng chú ý về khả năng bảo mật cũng như tốc độ xử lý.

Với mức giá 400 USD, Google Pixel 3a có giá bằng 1/2 so với Pixel 3. Trừ điểm hạn chế là màn hình 5,6 inch kém sinh động hơn, còn hiệu suất và khả năng bảo mật của thiết bị khá tốt.

Samsung Galaxy S9 với chip Snapdragon 845, chạy hệ điều hành Android 8 (Oreo) và màn hình 5,8 inch cho hiệu suất đáng nể. Hệ thống bảo mật Knox riêng của thiết bị cho phép kiểm soát một phần bộ nhớ thông qua mật khẩu.

BlackBerry Key2 LE thừa hưởng ưu thế bảo mật cực tốt của BlackBerry nhưng được tối ưu hóa trong việc xử lý văn bản. Đây cũng là phiên bản cuối cùng dành cho những người yêu thích điện thoại có bàn phím.

OnePlus 6T sử dụng OxygenOS riêng của mình trên hệ điều hành Android 9 (Pie) cho nó lợi thế bảo mật đáng kể so với sản phẩm tương tự của các hãng đối thủ.

Apple được biết đến như một hãng chuyên sản xuất thiết bị thông minh có độ bảo mật cao. Tuy nhiên chỉ có iPhone XR lọt vào danh sách do mức giá của sản phẩm đạt ngưỡng hợp lý so với các sản phẩm tương tự trên thị trường./.

Tìm kiếm:✨

  • PCMAG, Google Pixel 3a, BlackBerry KEY2 LE, Tốc độ xử lý, PIE, Android 9, Android 8, Xử lý văn bản, IPhone Xr, Samsung Galaxy S9, BlackBerry, Snapdragon 845, Bảo mật, Chủ doanh nghiệp, An toàn thông tin

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.