Header Ads

Báo Zing: Tôi có nên mua iPhone XS Max được quảng cáo likenew 99% không?

Hiện tại tôi thấy nhiều cửa hàng quảng cáo iPhone XS Max likenew (như mới) 99% với mức giá rẻ hơn khoảng 8-9 triệu đồng so với hàng mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/toi-co-nen-mua-iphone-xs-max-duoc-quang-cao-likenew-99-khong-post970391.html

Hiện tại tôi thấy nhiều cửa hàng quảng cáo iPhone XS Max likenew (như mới) 99% giá rẻ hơn khoảng 8-9 triệu đồng so với hàng mới. Vậy tôi có nên mua các model này không và cần chú ý những gì?

Nguyễn Thị Yến Nhi (Bến Tre)

Thông tin về iPhone XS Max đã qua sử dụng.

iPhone XS Max 64 GB đã qua sử dụng đang được các cửa hàng rao bán với giá khoảng trên 21 triệu đồng, thấp hơn 7-8 triệu đồng so với những model mới.

Bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi chọn mua iPhone XS Max đã qua sử dụng.

- Lựa chọn những nơi bán hàng uy tín và chế độ bảo hành chính hãng đầy đủ. Nếu máy đã qua sử dụng, bạn cần chọn nơi có cam kết bảo hành trên 3 tháng. Một số cửa hàng bán iPhone cũ có thể cam kết bảo hành 6 tháng đến một năm và miễn phí thay pin trọn đời.

- Kiểm tra thật kỹ về ngoại hình cũng như tham khảo cách kiểm tra tổng quan của dòng điện thoại đó, đảm bảo không cấn móp, các con ốc chưa xước hay mẻ (biểu hiện của việc đã mở máy).

- Bạn có thể yêu cầu cửa hàng "bung máy" để kiểm tra máy đã bị vào nước hay chưa. Các smartphone sản xuất từ năm 2006 trở đi đều được đặt một miếng giấy quỳ bên trong, với nhiệm vụ phát hiện điện thoại thấm nước. Ban đầu, miếng giấy quỳ sẽ có màu trắng. Nhưng một khi tiếp xúc với nước, hoặc hơi nước, miếng giấy sẽ lập tức ngả sang màu đỏ. Ngay cả khi sấy khô, giấy quỳ cũng không thể trở lại màu trắng.

- Nhấp chọn vào icon trên màn hình và kéo nó khắp vị trí trên màn hình để dò điểm chết cảm ứng. Xem trong phần cài đặt về % dung lượng tối đa của pin. Nếu dưới 80%, bạn nên xem xét chọn model khác hoặc yêu cầu thay pin mới.

- Những phụ kiện được tặng kèm cũng khá quan trọng như cáp sạc, tai nghe. Tuy có giá trị không cao nhưng người dùng sẽ không muốn tốn thời gian để mua lại chúng.

*Mời độc giả tư vấn cho bạn Yến Nhi trong phần bình luận bên dưới.

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs Max 64 GB, Nguyễn Thị Yến Nhi, Điểm chết, Bảo hành, Mở máy, Thấm nước, Yến Nhi, Mô đen, Móp, Nhấp, Hơi nước, Quảng cáo, Tổng quan, Pin

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.