Header Ads

Báo Đất Việt: Cô gái để cửa hờ bị hại đời, mất tất cả

Thấy cô gái để cửa hờ không khóa và đang xem điện thoại, Hiếu nảy sinh ý định hiếp dâm cướp tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/co-gai-de-cua-ho-bi-hai-doi-mat-tat-ca-3384865/

Đối tượng hiện đang bị Công an thành phố Tây Ninh tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi hiếp dâm, cướp tài sản. là Hồ Minh Hiếu, sinh năm 1995, ngụ ấp Cầy Xiêng, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành (tỉnh Tây Ninh).

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 0h ngày 1/8/2019, Công an TP Tây Ninh nhận được tin báo của chị N.T (ngụ ở xã Bình Minh, TP Tây Ninh) về việc, bị một thanh niên lạ mặt đột nhập vào phòng ngủ.

Đối tượng dùng khúc cây gỗ khống chế chị T. để thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, điều tra xác minh, đến 7h cùng ngày, công an đã xác định được đối tượng gây án là Hồ Minh Hiếu nên bắt khẩn cấp.

Tại cơ quan điều tra, Hiếu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cụ thể, vào khoảng 20h ngày 31/7/2019, sau khi sử dụng hết lượng ma túy đã mua trước đó, Hiếu không còn tiền nên đã mượn xe máy của một người bạn (chưa rõ tên, địa chỉ) chạy quanh các khu vực nhà trọ tìm người quen mượn tiền.

Khi đến một nhà trọ thuộc khu vực khu phố 3, phường 1, TP Tây Ninh, phát hiện một phòng trọ để cửa hờ không khóa, trong phòng chỉ có một cô gái đang xem điện thoại, nên Hiếu nảy sinh ý định hiếp dâm, cướp tài sản.

Khi tiếp cận phòng trọ, Hiếu dựng xe môtô bên lề đường, rồi nhặt một khúc cây gỗ đi bộ vào phòng trọ uy hiếp, khống chế cô gái để thực hiện hành vi hiếp dâm, đe dọa nếu nạn nhân kháng cự sẽ giết chết.

Sau khi thực hiện hành vi xong, Hiếu lục lấy tài sản của chị T. gồm, 200 ngàn đồng và ĐTDĐ iPhone 6.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bảo An (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Minh Hiếu, Cầy Xiêng, Đồng khởi, TP Tây Ninh, Hiếp dâm, Phòng trọ, Công an TP Tây Ninh, Tây Ninh, N.T, Nhà trọ, Châu Thành, Cướp, IPhone 6, Bị hại, Dựng xe

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.