Header Ads

Báo BizLIVE: iPhone 11 sắp ra mắt có nhiều tính năng như điện thoại Samsung

3 chiếc iPhone sắp được Apple ra mắt trong tháng 9 sẽ không khác gì iPhone XS năm ngoái nhưng sẽ bổ sung một số chức năng của dòng Galaxy từ Samsung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/thiet-bi-so/iphone-11-sap-ra-mat-co-nhieu-tinh-nang-nhu-dien-thoai-samsung-3518974.html

Ảnh minh họa.

Khi Apple ra mắt iPhone X năm 2017, một trào lưu mới trong ngành di động đã xuất hiện. Đó là thiết kế “tai thỏ”. Nhưng từ đó tới nay, người dùng lại không còn thấy bất kỳ một sáng tạo nào mới trên các mẫu điện thoại.

Hàng loạt các hãng di động đã phát triển từ “tai thỏ” sang “giọt nước” nhưng có vẻ người dùng vẫn mong chờ sự thay đổi lớn hơn.

Dự kiến Apple sẽ ra mắt các mẫu điện thoại mới của mình vào ngày 10/9 và đây cũng là lúc người dùng muốn những sáng tạo tiếp theo từ công ty này, từ đó ra đời những làn sóng thiết kế điện thoại mới.

Tuy nhiên, có vẻ 3 mẫu iPhone mới trong năm nay sẽ không có nhiều sự khác biết so với bộ 3 XR, XS và XS Max của năm ngoái.

Trang Phone Arena dẫn lại một số nguồn tin cho biết, 3 mẫu máy năm nay sẽ sử dụng chip Apple A13 Bionic được TSMC sản xuất trên tiến trình 7nm.

iPhone của năm nay cũng không có kết nối 5G, cũng không có cổng USB-Type C nên người dùng vẫn sẽ phải mang thêm một bộ cáp kết nối thay vì có thể dùng chung cáp với Macbook.

Những nâng cấp còn lại của máy nằm ở camera và pin. Cụm 3 camera phía sau có bố trí tiêu cự như các dòng máy Galaxy với 1 ống kính chuẩn, 1 ống kính phóng to và 1 ống kính góc rộng.

Các nguồn tin cho biết cụm 3 camera này sẽ cho chất lượng ảnh tốt hơn khi chụp thiếu sáng.

iPhone năm nay có viên pin tới 4.000 mAh và có chức năng sạc cho thiết bị khác, ngoài ra Apple có thể sẽ bán máy kèm với cục sạc nhanh 18W chứ không bắt người dùng mua riêng như trước.

Như vậy có thể thấy, iPhone năm nay có rất nhiều điểm đang "học" theo Samsung. Mặc dù chi phí sản xuất iPhone trong năm 2019 đã thấp hơn năm 2018 nhưng giá máy nhiều khả năng sẽ giữ nguyên do Apple dùng phần chênh lệch giá này làm dự phòng rủi ro thuế, hậu quả của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung.

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Iphone, Apple, GALAXY, Trang Phone Arena, USB-Type C, TSMC, IPhone Xs, Xs Max, 5G, Tiêu cự, Chất lượng ảnh, Samsung, Thỏ, Cáp, MacBook, Mẫu máy, Ống kính, Sự thay đổi, Giọt nước

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.