Header Ads

Báo Công Luận: Apple gửi giấy mời ra mắt iPhone mới vào 10/9

ng như những gì mọi người đồn đoán lâu nay, ngày ra mắt iPhone thế hệ mới là 10/9 tới đây. Apple vừa gửi đi thư mời dự sự kiện quan trọng nhất trong năm này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/apple-gui-giay-moi-ra-mat-iphone-moi-vao-10-9-post67167.html

Hình ảnh trên thư mời

Sự kiện sẽ diễn ra tại Nhà hát Steve Jobs vào lúc 10h ngày 10/9 theo giờ Mỹ (0h ngày 11/9 giờ Việt Nam). Chủ đề của sự kiện là "By innovation only" (tạm dịch: Chỉ nhờ sáng tạo).

Theo các tin rò rỉ trước đó, tại sự kiện này Apple sẽ cho ra mắt ba chiếc Iphone mới, kế nhiệm cho iPhone XS, XS Max và Xr đã ra mắt vào năm ngoái.

Apple có thể sử dụng tên gọi “iPhone Pro” cho hai phiên bản iPhone cao cấp hơn. Về camera, iPhone Pro sẽ được trang bị 3 camera sau và một camera selfie duy nhất, hỗ trợ quay video slow-motion 120fps.

Và chắc chắn rằng chip A13 cũng sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện, cũng như Haptic Touch thay thế 3D Touch. Cảm biến Face ID góc rộng hơn, giúp nhận diện và mở khóa nhanh hơn.

Ảnh minh họa

Ngoài loạt iPhone mới, sự kiện đặc biệt sắp tới cũng được cho là dịp để Apple trình làng chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 5 thế hệ mới, bộ đôi máy tính bảng iPad Pro màn hình 11-inch và 12,9-inch; cùng với chiếc laptop MacBook Pro thế hệ mới.

Cũng trong sự kiện này, Apple sẽ đề cập đến các dịch vụ sắp ra mắt trong năm nay. Apple Arcade đã được công bố trước đó vào năm 2019 và sẽ cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào các trò chơi được chọn với một khoản phí hàng tháng.

Apple TV+, dịch vụ phát video trực tuyến đăng ký mới của Apple, cũng sẽ ra mắt vào mùa Thu này. Theo báo cáo gần đây, Apple đang xem xét định giá thuê bao ở mức 9,99 USD/tháng.

Đây được coi là một trong những sự kiện công nghệ được mong chờ nhất trong năm.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • Apple Watch Series 5, Iphone, Năm 2019, Màn hình, Apple, Thông minh, Ra mắt, Đề cập, INNOVATION, IPhone Pro, Haptic Touch, Apple Arcade, A13, Nhà hát Steve Jobs, Giấy mời, Thư mời, 3D Touch, Xs Max, Game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Macbook Pro

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.