Header Ads

Báo Công Luận: iPhone 11 trang bị màn hình OLED tương tự Samsung Galaxy Note 10

Samsung vẫn luôn nổi tiếng là hãng làm rất tốt màn hình OLED với màu sắc sống động, rực rỡ. Và iPhone 11 sắp ra mắt có khả năng trang bị màn hình OLED tương tự như Galaxy Note 10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/iphone-11-trang-bi-man-hinh-oled-tuong-tu-samsung-galaxy-note-10-post66608.html

iPhone 11 trang bị màn hình OLED tương tự Samsung Galaxy Note 10

Trang GSMArena thông tin, iPhone 11 dư kiến ra mắt vào tháng 9 tới đây sẽ được trang bị màn hình OLED chất lượng ngang ngửa với Samsung Galaxy Note 10.

Đối với iPhone XS và iPhone XS Max, Apple sử dụng một bộ vật liệu riêng nhưng báo cáo từ Hàn Quốc mới đây cho rằng Apple sẽ không làm như vậy đối với iPhone 11.

Màn hình của Samsung Galaxy S10 và Note 10 có tên mã là M9. Báo cáo từ The Elec cho biết, màn hình OLED của các phiên bản iPhone 11 ra mắt trong năm nay cũng sẽ sử dụng bộ vật liệu M9 này, thay vì bộ vật liệu riêng như năm ngoái.

iPhone XS và iPhone XS Max đã không có doanh số như mong đợi, vì vậy mà Apple phải trả cho Samsung một số tiền phạt bởi không mua đủ số lượng màn hình OLED theo hợp đồng.

Chưa rõ tại sao Apple không sử dụng bộ vật liệu riêng cho màn hình OLED trên iPhone của mình nữa. Có lẽ bộ vật liệu của Samsung đã đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng cao của Apple. Rất có thể Apple không còn đàm phán để có được bộ vật liệu riêng cho màn hình OLED của mình nữa.

Long Hòa

Tìm kiếm:✨

  • Samsung Galaxy Note 10, IPhone 11, The Elec, Galaxy Note 10, Trang GSMarena, IPhone Xs Max, IPhone Xs, Samsung Galaxy S10, OLED, Iphone, Tiền phạt, Sống động, Vật liệu, Ngang ngửa, Samsung, Apple, Chưa rõ, Kiến, Màn hình, Rực rỡ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.