Header Ads

Báo Công Luận: Lo ngại doanh số thấp, Apple giảm đơn đặt hàng linh kiện cho iPhone 11

Apple đã bắt đầu làm việc với các nhà cung ứng linh kiện từ tháng 7 nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt của dòng iPhone mới vào tháng 9 tới đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/lo-ngai-doanh-so-thap-apple-giam-don-dat-hang-linh-kien-cho-iphone-11-post66055.html

Lo ngại doanh số thấp, Apple giảm đơn đặt hàng linh kiện cho iPhone 11

Tuy nhiên, nguồn tin nội bộ cho hay, các đơn đặt hàng các thành phần của iPhone 11 thấp hơn bình thường.

Rất có thể do sự sụt giảm doanh số điện thoại thông minh và sự cạnh tranh gay gắt từ các hãng smartphone Trung Quốc nên Apple thận trọng với các đơn đặt hàng linh kiện cho thế hệ iPhone tiếp theo. Nhiều nhà phân tích cho rằng doanh số của dòng sản phẩm iPhone 11 nhiều khả năng chỉ bằng với iPhone 2018.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của iPhone 11 series chính là hệ thống camera vuông ở mặt lưng. Trong đó, bộ đôi iPhone 11 và iPhone 11 Max được đồn đoán sẽ có 3 camera sau, trong khi model iPhone 11R sẽ có cụm camera kép tương tự iPhone XS hiện tại.

Ngoài ra, những thay đổi khác của thế hệ iPhone mới bao gồm thời lượng pin dài hơn và hỗ trợ công nghệ sạc ngược không dây.

Những tính năng nổi bật như 5G và tăng cường thực tế ảo AR/VR chưa xuất hiện trên phiên bản ra mắt năm nay nên động lực cho người dùng nâng cấp lên iPhone đời mới khá thấp.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Apple, AR/VR, IPhone 11R, Iphone, IPhone 11 Max, Đơn đặt hàng, 5G, Linh kiện, IPhone Xs, IPhone 2018, Doanh số, Máy ảnh, Thực tế ảo, Đời mới

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.