Báo Công Luận: Ngày ra mắt iPhone 2019 bị tiết lộ bởi chủ tịch SoftBank

Ken Miyauchi- chủ tịch SoftBank dường như đã vô tình tiết lộ ngày phát hành của thế hệ iPhone 11 tại một Hội nghị nhà đầu tư vào đầu tuần này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/ngay-ra-mat-iphone-2019-bi-tiet-lo-boi-chu-tich-softbank-post66276.html

Ảnh minh họa.

Câu chuyện bắt đầu khi Chính phủ Nhật Bản công bố một Luật kinh doanh viễn thông mới, và dự kiến nó sẽ có hiệu lực vào ngày 1/10/2019.

Luật mới sẽ yêu cầu các nhà mạng phân tách các gói dữ liệu và gọi thoại riêng. Hiện tại, các nhà mạng Nhật Bản đang kết hợp các gói dữ liệu và gọi thoại thành một trên những mẫu smartphone cao cấp và tính phí cho người dùng.

Trong hội nghị nhà đầu tư, Miyauchi SoftBank được hỏi sẽ làm gì với việc ra mắt iPhone 11 vào giữa tháng 9, kể từ khi luật này có hiệu lực vào ngày 1/10.

Miyauchi trả lời rằng ông đang tự hỏi SoftBank nên làm gì trong 10 ngày sau khi lên kệ. Ngay sau câu trả lời, Miyauchi liền nói rằng, ông ta không nên nói điều đó.

“Thành thật mà nói, tôi băn khoăn không biết nên làm gì trong khoảng 10 ngày, tôi không nên nói điều đó. Dù sao tôi cũng không biết khi nào iPhone mới sẽ được phát hành”, Miyauchi trả lời.

Điều này có nghĩa là iPhone 11 nhiều khả năng sẽ lên kệ vào ngày 20/9, tức 10 ngày trước khi luật có hiệu lực vào 1/10.

Điều này cũng phù hợp với những báo cáo cho biết, iPhone 11 sẽ ra mắt vào ngày 10/9, sau đó sẽ cho đặt hàng từ 13/9, và lên kệ 1 tuần sau đó, tức ngày 20/9.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Ken Miyauchi, IPhone 2019, Softbank, Iphone, Phân tách, Chính phủ Nhật Bản, Không biết, Ảnh minh họa, Thành thật, Có hiệu lực, Sẽ làm, Ra mắt, Vô tình, Phát hành, Ông ta, Đặt hàng, Viễn thông, Người dùng, Hiệu lực