Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: iPhone X, iPhone XR bất ngờ giảm giá mạnh tại Việt Nam

Dự kiến vào tháng 9 tới, iPhone thế hệ 2019 sẽ được trình làng. Để mở đường cho các sản phẩm mới, nhiều cửa hàng đã đồng loạt giảm giá iPhone đời cũ như iPhone X hay hay iPhone XR nhằm thu hút người dùng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/iphone-x-iphone-xr-bat-ngo-giam-gia-manh-tai-viet-nam/20190812041705343

iPhone X, iPhone XR bất ngờ giảm giá mạnh tại Việt Nam

Trong đó, iPhone X bản 64GB chính hãng giảm giá 2 triệu so với trước đó, hiện giá máy chỉ còn 20,9 triệu đồng.

iPhone X là mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm mẫu iPhone đầu tiên ra mắt. Máy sử dụng màn hình OLED với kích thước 5.8 inch, mặt lưng bằng kính và không có phím Home vật lý.

iPhone X được trang bị chip xử lý Apple A11, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64/256 GB. Cả hai camera sau đều có chống rung quang học cùng bốn đèn LED flash nhằm cải thiện khả năng chụp ảnh khi thiếu sáng.

Ngoài iPhone X, mẫu iPhone XR chính hãng cũng được giảm giá. Cụ thể, iPhone XR chính hãng 64 GB chỉ còn 17,9 triệu đồng (giảm nhẹ 1 triệu đồng), giảm thêm 300.000 đồng khi thanh toán qua VNPay.

iPhone XR là sản phẩm hướng đến phân khúc giá mềm, thiết bị chỉ sử dụng màn hình LCD 6.1 inch thay vì tấm nền OLED đắt tiền như trên iPhone XS và XS Max.

Mặt sau cũng chỉ có một camera thay vì camera kép và không hỗ trợ 3D Touch. Tuy nhiên, máy vẫn được trang bị camera TrueDepth ở mặt trước, Face ID và bộ chip xử lý A12 Bionic, đây cũng là mẫu iPhone có tuổi thọ pin tốt nhất.

Trên đây là những động thái mới nhất của các nhà bán lẻ trong nước chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone thế hệ 2019.

Nếu không có nhiều chi phí, bạn có thể chọn mua iPhone cũ như iPhone SE 32 GB quốc tế giá 2,9 triệu đồng, iPhone 6 64 GB quốc tế giá 3,1 triệu đồng, iPhone 7 32 GB quốc tế giá 4,8 triệu đồng, iPhone 7 Plus 32 GB quốc tế giá 7,9 triệu đồng…

Thông thường, iPhone chính hãng sau khi được ra mắt và lên kệ tại một số thị trường lớn trong tháng 9 thì phải đến tháng 11 máy mới về Việt Nam. Trong khoảng thời gian trên, giá iPhone sẽ biến động thất thường, do đó người dùng nên chờ thêm một ít thời gian nữa để tránh bị hét giá.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xr, Iphone, IPhone SE 32 GB, IPhone Xs, MAX, VNPAY, A12 Bionic, IPhone 7 Plus 32 GB, Hay hay, IPhone 7 32 GB, Apple A11, HOME, IPhone X, Màn hình, OLED, Chính hãng, Mở đường, Flash, Giảm giá, Face ID

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.