Header Ads

Báo ICTNews: Samsung liên tục phạm sai lầm ngớ ngẩn khi quảng bá Galaxy Note 10

Galaxy Note 10 vô cùng quan trọng với Samsung, giúp hãng đón đầu iPhone 2019. Tuy nhiên, đội ngũ tiếp thị của công ty dường như quá lơ là đối với 'át chủ bài' này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/samsung-lien-tuc-pham-sai-lam-ngo-ngan-khi-quang-ba-galaxy-note-10-187603.ict

Bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+

Khi Samsung giới thiệu Galaxy Note 10 và Note 10+ vài ngày trước, công ty tung ra video giới thiệu sản phẩm chính thức. Mở đầu video nhắc đến vật liệu thép không gỉ và kính cũng như viền màn hình siêu mỏng. Tuy nhiên, đây là sai lầm lớn. Galaxy Note 10 dùng nhôm chứ không phải thép không gỉ. Theo The Verge, họ đã hỏi Samsung và nhà sản xuất xác nhận sai sót.

Samsung ban đầu mô tả Note 10 dùng "thép không gỉ" (stainless stain), sau đó đính chính là "kim loại" (metal)

Lỗi này còn lặp lại trên website Samsung. Trang giới thiệu nguyên bản dùng “thép không gỉ bóng loáng”, nhưng sau đó chuyển thành “kim loại bóng loáng”. Phiên bản video mới được Samsung cập nhật trên kênh YouTube đã loại bỏ hoàn toàn đoạn “thép không gỉ”. Dù vậy, người mua Galaxy Note 10 và Note 10+ có thể cảm thấy tốt hơn vì nhôm khó trầy hơn thép không gỉ.

Sợi cáp lạ không phải của Galaxy Note 10

Đội ngũ tiếp thị Samsung còn phạm phải sai lầm khác. Theo @IceUniverse, ảnh đăng trên website Samsung cho thấy các dây cáp đi kèm Galaxy Note 10. Vì lý do nào đó, một sợi cáp không phải của Galaxy Note 10 đã lọt vào ảnh. Có vẻ Samsung đã nhận ra và xóa tấm ảnh sai và thay bằng ảnh khác.

Galaxy Note 10 là mẫu máy vô cùng quan trọng với Samsung. Nếu như Galaxy S10 là “át chủ bài” nửa đầu năm, Galaxy Note 10 lại có nhiệm vụ “đánh chặn” iPhone 2019 của Apple. Vì vậy, lẽ ra nó phải được sự chăm chút kỹ lưỡng từ phía công ty thay vì mắc phải các lỗi ngớ ngẩn như trên. Các sai lầm này có thể khiến một số nhân viên trong bộ phận tiếp thị khó ngon giấc trong những ngày tới đây.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note 10, Samsung, Loại bỏ, IPhone 2019, Chủ bài, Phạm sai lầm, Đầu video, Bóng loáng, Ngớ ngẩn, Bộ đôi, Tiếp thị, Apple, GALAXY, Trầy, Galaxy S10, Đi kèm, Ngon giấc, Đón đầu, Lơ là, Cáp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.