Header Ads

Báo Infonet: Xu hướng làm móng tay kinh dị 'nở rộ' ở Nga

Tiệm làm móng tay Sunny ở Moscow (Nga), nổi tiếng với những kiểu làm móng quái lạ đến khó tin.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/xu-huong-lam-mong-tay-kinh-di-no-ro-o-nga-post309453.info

Bộ móng tay hình răng người của tiệm làm móng tay Sunny, Nga

Móng tay là một trong những chủ đề thời thượng nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp. Ngày càng nhiều ngôi sao (điện ảnh, âm nhạc) tại Nga đua nhau khoe những bộ móng tay được cắt tỉa công phu của mình.

Do đó, kinh doanh tiệm làm móng đang ngày một bùng nổ tại Nga, các cửa hàng phải sáng tạo đưa ra những sản phẩm độc lạ để thu hút khách hàng mới. Tiệm làm móng tay Sunny ở Moscow - thủ đô của Nga là một trong những ví dụ như vậy.

Cửa hàng làm móng tay có tên Sunny ở Moscow, đang thu hút sự chú ý của dư luận vì liên tục đưa ra những mẫu móng tay độc lạ khiến khách hàng mê mẩn. Mỗi tác phẩm của họ đều rất ấn tượng, bắt mắt và vô cùng sáng tạo. Trên trang Instagram cá nhân của cửa hàng có đến hơn 2,2 triệu lượt theo dõi.

Theo tờ Daily Mail, gần đây nhất, cửa hàng thể hiện phong cách đặc biệt khi cho ra mắt bộ sản phẩm bộ móng tay lấy cảm hứng từ bộ phim ăn khách Vua sư tử. Dưới đây là một số mẫu móng độc đáo của cửa hàng này:

Bộ móng tay hình nhân vật Simba trong bộ phim Vua sư tử.

Bộ móng tay có tên gọi "Nụ hôn thần chết".

Bộ móng dành cho tín đồ của hãng điện thoại Iphone.

Bộ móng tay hình con heo cho năm 2019.

Bộ móng tay hình cây hoa xương rồng độc đáo.

Hoàng Dung (Lược dịch)

Tìm kiếm:✨

  • SUNNY, Vua sư tử, Quái lạ, Móng tay, Kinh dị, Nở rộ, Xương rồng, INSTAGRAM, Con heo, Bộ sản phẩm, Moscow, Tỉa, Khó tin, Mê mẩn, Nụ hôn, Đua nhau, Thần chết, Thời thượng, Ăn khách, Độc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.