Header Ads

Báo Kiến Thức: Ảnh độc đáo như cổ tích, ai xem cũng bị hớp hồn

Thông qua phần mềm chỉnh sửa, cô Vanessa biến mỗi một khoảnh khắc đời thường thành một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong những bức ảnh độc đáo, vô cùng dễ thương, tràn ngập niềm vui và cảm hứng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kham-pha/anh-doc-dao-nhu-co-tich-ai-xem-cung-bi-hop-hon-1261291.html

Là một nhà giáo dục, một nhiếp ảnh gia và mẹ của ba đứa trẻ, cô Vanessa Rivera rất thích ghi lại những khoảnh khắc đời thường của ba nhóc tỳ nhà mình.

Mỗi ngày, ngoài thời gian làm việc, cô Vanessa dành rất nhiều thời gian để chơi đùa cùng các con, đồng thời chụp ảnh độc đáo ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của các con.

Sau khi chụp ảnh, thông qua phần mềm chỉnh sửa, cô Vanessa biến mỗi một khoảnh khắc đời thường thành một cuộc phiêu lưu tuyệt vời.

Ngoài những đứa trẻ củ cô Vanessa, nhân vật thường có mặt trong các cuộc phiêu lưu là một thành viên bốn chân vô cùng đáng yêu, đó là chú chó cưng A Liang của gia đình.

Cô Vanessa cho biết, chú chó cưng rất hợp tác khi chụp ảnh, vì vậy những bức ảnh gốc vốn đã rất sinh động, đáng yêu.

Chỉ cần bớt chút thời gian chỉnh sửa lại, cuộc sống đời thường của gia đình cô đã trở nên kỳ diệu và vô cùng dễ thương, tràn ngập niềm vui và cảm hứng.

Theo cô Vanessa, những ý tưởng dường như không bao giờ cạn kiệt.

Bản thân mỗi một đứa trẻ đã vô cùng sáng tạo và tràn ngập trí tưởng tượng.

Dựa trên những câu chuyện phong phú của các con, cô Vanessa có thể sáng tạo ra những cảnh tượng kỳ ảo, siêu thực hệt như trong xứ sở cổ tích.

Nhiều người sau khi xem xong loạt hình ảnh của gia đình cô Vanessa đã không khỏi thốt lên: "Quá sáng tạo".

Qua từng bức ảnh, người xem có thể cảm nhận được cuộc sống vô cùng kỳ thú của cả gia đình cô Vanessa.

Trong mỗi một khoảnh khắc, đều có thể thấy được niềm vui ngập tràn trên khuôn mặt của những đứa trẻ.

Nhiều người cho biết, họ thực sự thích thú khi ngắm nhìn những hình ảnh này. Các con của cô Vanessa rất may mắn khi có mẹ là một người vừa giỏi giang lại vừa sáng tạo.

Tuổi thơ của các em sẽ được lưu giữ lại bằng những bức ảnh tuyệt vời như thế này.

Xem thêm một số hình ảnh độc đáo và sáng tạo khác của gia đình cô Vanessa.

Mời quý vị xem video: Mẹo chụp ảnh với iPhone siêu đẹp

Kiều Dụ (Theo Sina)

Tìm kiếm:✨

  • Hớp hồn, Mỗi một, Cổ tích, Bốn chân, Phiêu lưu, Đời thường, Siêu thực, Nhà giáo dục, Kỳ ảo, Các con, Tràn ngập, Chỉnh sửa, Cưng, Xem xong, Kỳ thú, Dễ thương, Hệt, Giỏi giang, Trí tưởng tượng, Chó

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.