Header Ads

Báo Kiến Thức: Dân công nghệ 'ăn đẫm' từ cơn mưa giảm giá tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch luôn được xem là tháng kinh doanh ế ẩm, đen đủi nhất trong năm. Nhưng đây lại là cơ hội rất lớn cho người dùng vì được hưởng nhiều chương trình ưu đãi kích cầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-nghe/dan-cong-nghe-an-dam-tu-con-mua-giam-gia-thang-co-hon-1258517.html

Mức giảm khủng khiếp nhất chắc chắn thuộc về mẫu Samsung S10+ chính hãng bán tại FPT. Máy đang được giảm trực tiếp tới 10 triệu đồng (tương đương 29% giá gốc) cho phiên bản bộ nhớ trong 1TB. Mức giá không tưởng này rẻ tiệm cận với phiên bản 128GB và thậm chí rẻ hơn cả phiên bản 512GB của chính chiếc máy.

Ngoài ra, Samsung cũng đang tung rất nhiều khuyến mãi nhằm tránh ảnh hưởng doanh số bết bát trong tháng cô hồn. Siêu phẩm Note 10 đang được hãng cho đặt trước với giá giảm trực tiếp 3 triệu đồng kèm theo combo quà giá trị lên tới cả chục triệu (Loa Onyx Studio 5 của Mỹ, pin sạc dự phòng không dây, đồng hồ thể thao).

Các hãng khác như Oppo, Vivo, Huawei, Xiaomi… và ngay cả iPhone cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mại giảm giá tháng cô hồn hấp dẫn.

Nhiều nơi còn tung ra các chương trình giờ vàng giảm giá sốc để câu kéo khách hàng.

Không chỉ giảm giá điện thoại, các chuỗi bán lẻ công nghệ còn thi nhau khuyến mại sập sàn các thiết bị đeo công nghệ như đồng hồ thông minh, vòng tay theo dõi sức khỏe.

Do trùng với tháng tựu trường, tháng cô hồn cũng chính là dịp nhiều hãng máy tính, laptop tung ra các chương trình ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên.

Ngay cả thị trường máy cũ cũng hoạt động vô cùng sôi động, với các mức giá rất hấp dẫn, chờ đợi khách hàng.

Video Top 5 điện thoại giảm giá sốc cuối tháng này - Nguồn: Dương Dê@Youtube

Phan Anh

Tìm kiếm:✨

  • Dương Dê@Youtube, Samsung S10, Cô hồn, VIVO, COMBO, OPPO, Câu kéo, Ế ẩm, Pin sạc, Xiaomi, Đen đủi, Tựu trường, Kích cầu, Cơn mưa, Khuyến mãi

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.