Header Ads

Báo Kiến Thức: Ngắm iPhone độ màn hình gập theo phong cách Samsung Galaxy Fold

Sẽ ra sao nếu đem những nét đơn giản mà tinh tế của Apple pha trộn vào sự sang trọng và cách tân của Samsung Galaxy? Kết quả sẽ là một mẫu iPhone màn gập đẹp lạ kỳ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/di-dong-thiet-bi/ngam-iphone-do-man-hinh-gap-theo-phong-cach-samsung-galaxy-fold-1258412.html

Hiện tại rất nhiều hãng sản xuất đã nhảy vào cuộc đua làm điện thoại màn hình gập. Đi đầu là Samsung và Xiaomi, tuy nhiên Sony cũng đang âm thầm bí mật bám ngay theo sau.

Trong khi đó, Apple vẫn im hơi lặng tiếng trước xu hướng này. Nóng mắt thay cho Apple, hãng độ điện thoại siêu sang Caviar của Nga đã tung ra bản concept iPhone Z màn gập đẹp không tỳ vết.

Không phụ lòng người hâm mộ, chiếc iPhone Z concept này có thể gập làm 3 khúc, đúng như hình chữ “Z” trong tên của nó. Màn hình trên chiếc iPhone Z này là Super Retina HD (mật độ điểm ảnh đạt 458ppi). Máy cũng được trang bị hệ thống 3 camera ở mặt lưng và 2 camera trước phục vụ FaceID.

Ở chế độ Selfie, 1/3 màn hình được gập úp vào lưng 2/3 màn hình khác. Nhờ đó, người dùng có thể tận dụng cụm camera sau chất lượng cao để chụp tự sướng.

Ở chế độ Tablet, cả 3 phần màn hình đều mở ra khiến diện tích hiển thị tăng lên cực đại. Kích cỡ màn hình hiển thị lúc này đạt mức 215mm x 153mm, với độ phân giải tương ứng 3876x2758 pixels.

Ở chế độ Laptop mode, 3 phần màn hình sẽ được dựng chéo nhau góc tương ứng khoảng gần 300° và 130°. Một phần của màn hình sẽ được tận dụng làm bàn phím. Kích thước màn hình lúc này đạt 68,8mm x 153mm.

Ở chế độ Screen mode, 2 phần màn hình được dựng chéo góc khoảng hơn 250°, một phần màn hình còn lại úp xuống mặt phẳng để tiện lợi cho việc xem video và các nội dung ảnh lớn.

Khi người dùng gập màn hình, các khớp nối sẽ gửi tín hiệu về hệ thống và iOS sẽ tự động phản ứng, đưa máy về các mode khác nhau với tốc độ nhanh hệt như thao tác xoay màn hình. Cổng lightning trên điện thoại iPhone Z đã bị lược bỏ và thay bằng cổng type-C phổ thông.

Video Kí sự độ pin khủng cho iPhone - Nguồn: Schannel@Youtube

Phan Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Z, Samsung Galaxy Fold, Super Retina HD, Kí sự, Samsung Galaxy, Gập, Lạ kỳ, IOS, Cách tân, Xiaomi, Nóng mắt, Tỳ vết, Concept, Pha trộn, Iphone

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.