Header Ads

Báo Kiến Thức: Phiên bản iPhone XS Max nạm kim cương đầu lâu giá 600 triệu đồng

Nếu như chiếc iPhone XS Max chưa đủ để thuyết phục người dùng, thì chắc chắn thiết kế của phiên bản Sugar Skull siêu sang, siêu ngầu cực mạnh này sẽ khiến bạn phải trầm trồ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-nghe/phien-ban-iphone-xs-max-nam-kim-cuong-dau-lau-gia-600-trieu-dong-1259425.html

Tên của phiên bản iPhone này đầy đủ là iPhone Xs Max Sugar Skull Edition, có giá 24,990 USD (tương đương gần 600 triệu đồng). Nó được hoàn thiện từ chất liệu vàng và kim cương nạm lên thân vỏ. Bản mẫu của phiên bản kim cương đầu lâu này được nhà thiết kế Thụy Điển hoàn thiện bởi hãng độ Golden Concept.

Nổi bật nhất ở phần mặt lưng là thiết kế đầu lâu 3D được chạm khắc nổi cầu kỳ bởi 110gr vàng loại 18K. Ở phần hốc mắt và xung quanh (lông my, trên má, dưới cằm, hai bên tai...) của chiếc đầu lâu, nghệ nhân sử dụng tới 137 viên kim cương trang trí.

Bên dưới chiếc đầu lâu, bao phủ toàn bộ mặt lưng là phần da cá sấu. Toàn bộ các nút cứng, viền khung 4 cạnh bo tròn và viền camera của máy đều được bọc vàng. Ở gần cạnh dưới mặt lưng, một tấm vàng thô được khắc tên của hãng độ siêu sang: “Golden Concept Sweden”.

Nhà chế tác cũng đồng thời phát hành một phiên bản có giá cả hợp ví hơn chiếc iPhone nạm kim cương đó. Phiên bản giá mềm được hoàn thiện từ chất liệu bạc Sterling và Swarovski thay cho phần bằng vàng. Các viên kim cương nạm trang trí trên đầu lâu cũng được thay thế bằng pha lê, với giá từ 9.790 USD (tương đương 228 triệu đồng).

Ngoài ra, hãng độ cao cấp Golden Concept cũng cung cấp các mô hình bằng bạc Rohdium Plated và Swarovski có thiết kế giống hệt như các phiên bản màu bạc, nhưng có hộp sọ màu đen với giá cao hơn phiên bản thường một chút (tương đương khoảng 233 triệu đồng).

Đối với những người dùng đã sở hữu sẵn iPhone XS Max, công ty này cũng đồng thời cung cấp tùy chọn mua ốp lưng riêng dành cho máy. Mức giá cho sản phẩm này khá mềm, chỉ từ 100-200 USD mỗi chiếc (tương đương 2,3 – 4,6 triệu đồng).

Là phiên bản siêu sang trọng nên vỏ hộp đựng những chiếc điện thoại iPhone này cũng được hoàn thiện tỉ mỉ và cầu kỳ để toát lên mức độ “chịu chi” của người chủ. Mỗi chiếc hộp gỗ lớn đựng iPhone loại này đều được bọc nhung bên trong, thiết kế tương tự như những hộp đựng nữ trang hoặc trang sức quý giá của giới siêu giàu.

Video iPhone 6 Plus nạm kim cương giá hơn 1 tỷ đồng - Nguồn:
Phan Văn Thiên@Youtube

Phan Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, Nạm kim cương, Đầu lâu, Swarovski, Siêu sang, Da cá sấu, Viên kim cương, Bản mẫu, Ngầu, IPhone 6 Plus, Hốc mắt, Nữ trang, Hộp sọ, Cực mạnh, Chạm khắc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.