Header Ads

Báo Kiến Thức: Qua đêm với 'sao' Nhật, búp bê tình dục: Kiểu thưởng chỉ sếp Trung mới có

Các ông chủ ở đất nước tỷ dân có vẻ như thích gây sự chú ý bằng những phần thưởng Tết độc đáo và kỳ quái khiến ai nghe cũng phải 'giật mình'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/qua-dem-voi-sao-nhat-bup-be-tinh-duc-kieu-thuong-chi-sep-trung-moi-co-1264613.html

Năm 2015, thông tin một công ty ở Bắc Kinh (Trung Quốc) thưởng Tết cho nam nhân viên bằng một đêm vui vẻ với sao khiêu dâm Nhật Bản lan truyền trên mạng xã hội.

Cụ thể, danh sách thưởng tết bị rò rỉ của công ty công nghệ cao Qihoo360 bao gồm nhiều lựa chọn, giải đặc biệt là "một đêm cùng Julia Kyoka" (diễn viên khiêu dâm nổi tiếng của Nhật Bản). Tuy nhiên, thông tin này không được công ty lên tiếng xác nhận.

Dịp Tết 2016, công ty Internet Lianlian có trụ sở ở Quảng Châu tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm và trao thưởng cho 6 nhân viên nam có thành tích xuất sắc trong năm bằng 6 con búp bê tình dục.

Các lãnh đạo công ty còn được thưởng thêm vé tàu, phiếu giảm giá hát karaoke thay cho tiền thưởng. Dù vậy, món quà này chỉ khiến các nhân viên bất ngờ chứ không mấy hài lòng.

Cũng vào năm 2016, câu chuyện thưởng Tết bằng xe sang đã gây chấn động dư luận Trung Quốc. Theo đó, một công ty ở Chu Châu, Hồ Nam đã chi 4 triệu tệ (13,7 tỷ đồng) để mua 13 chiếc Audi A6 thưởng tết cho các nhân viên xuất sắc.

Đáng chú ý, xe được trao cho nhân viên tùy ý sử dụng nhưng quyền sở hữu những phần thưởng này vẫn thuộc về công ty.

Một công ty bất động sản ở Hà Nam (Trung Quốc) đã khiến dân mạng một phen xôn xao khi thưởng cho nhân viên cả bao tải tiền.

Do không thể ôm nổi số tiền “khổng lồ”, nhiều nhân viên trong công ty phải đem bao tải đi để đựng.

Để tri ân nhân viên vào dịp Tết, một công ty ở Trung Quốc đã mạnh tay chi tiền, mua hàng loạt điện thoại Iphone 6S và đồng hồ Rolex. Nhân viên có thâm niên từ 5 năm trở lên sẽ được tặng một Iphone 6S Plus, từ 3 đến 5 năm là một chiếc Iphone 6S.

Nhân viên có thâm niên 10 năm sẽ được tặng một chiếc đồng hồ Rolex trị giá hàng trăm triệu đồng.

Video: Cách thưởng Tết chỉ có ở Trung Quốc. Nguồn: VTC14..

Hoàng Minh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Julia Kyoka, Tiền thưởng tết, Rolex, Búp bê, Chu Châu, VTC14, Qua đêm, Audi a6, Khiêu dâm, Sếp, Kỳ quái, IPhone 6S, Tình dục, Gây sự chú ý, Bao tải, Nam nhân viên, Thâm niên, IPhone 6s Plus, Vé tàu, Thưởng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.