Header Ads

Báo Kiến Thức: Tan chảy với những bức ảnh cực đáng yêu về tuổi thơ dữ dội ai cũng từng trải qua

Với những trò chơi lấm bẩn và mồ hôi nhễ nhại nhưng nó lại khiến thế hệ 8X, 9X có cả 1 tuổi thơ dữ dội chẳng bao giờ quên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/tan-chay-voi-nhung-buc-anh-cuc-dang-yeu-ve-tuoi-tho-du-doi-ai-cung-tung-trai-qua-1261730.html

Ở thời điểm tuổi thơ dữ dội của thế hệ 8X, 9X, iphone, ipad hay những đồ chơi công nghệ gần như chưa xuất hiện. Có thể nói, chính những vệt lấm lem ấy đã tạo nên một phần con người như hiện tại.

Nhìn vào tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X, đặc biệt là những trẻ em thành phố, có quá nhiều trò chơi công nghệ hấp dẫn lôi cuốn các em nhưng rất khó tìm một không gian đủ "lấm bẩn" và trải nghiệm.

Chính sự trải nghiệm, để các đứa trẻ thế hệ 8X, 9X rèn luyện và khám phá cuộc sống, có rất ít những sân chơi thật sự để mang đến cho các em một tuổi thơ trọn vẹn

Bất chợt, muốn đưa các em trở lại với sân chơi của 8x 9x trước đây để các em hiểu được rằng: Vui chơi lấm bẩn quý giá biết chừng nào!

Ngày ấy, chỉ cần sở hữu những món đồ chơi dân dã, mộc mạc như hòn bi ve, một cọng cỏ gà, một chiếc mo cau,… chúng tôi vẫn có thể tạo ra những cuộc vui bất tận.

Chắc hẳn các bạn 8X, 9X sẽ không bao giờ quên được những món đồ chơi "quen thuộc" ấy.

Nghĩ đến thôi cũng đủ cho bao nhiêu ký ức ùa về, mà cái nào cũng "dữ dội", cái nào cũng không thể quên.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • 8x 9x, Cỏ gà, Thế hệ 8x, Nhễ nhại, Hòn bi, Mo cau, Biết chừng nào, Tuổi thơ, Lấm lem, Dân dã, Đồ chơi, 9X, Tan, Bẩn, Cuộc vui, Đáng yêu, Dữ dội, Mồ hôi, 8X, Trò chơi

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.