Header Ads

Báo KTĐT: Apple chính thức gửi thư mời ra mắt iPhone mới

Apple đã chính thức gửi thư nội bộ tới các khách mời được chọn đến tham dự sự kiện ra mắt iPhone mới vào 10 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 10/9 tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/apple-chinh-thuc-gui-thu-moi-ra-mat-iphone-moi-351354.html

Thư mời năm nay của Apple là logo quả táo cắn dở được chia thành nhiều lát cắt với các màu sắc khác nhau và dòng chữ "By innovation only". Tương tự năm ngoái, Apple có thể giới thiệu 3 mẫu iPhone mới là phiên bản nâng cấp của iPhone Xs, Xs Max và Xr.

Hình ảnh thư mời của Apple

Trong đó, bản nâng cấp của Xs và Xs Max được đòn là có 3 camera sau và Xr là 2 camera sau. Bên cạnh đó, theo thư mời, mẫu iPhone có thể thêm màu sắc mới và các nâng cấp về phần cứng cũng như Face ID.

Thế hệ iPhone 11 tiếp theo vẫn đang khiến nhiều người ấn tượng nhất ở thiết kế camera cụm vuông cùng một số màu sắc mới. Nhiều khả năng vẫn tiếp tục có 3 phiên bản khác nhau được ra mắt, như cách Apple đã làm với iPhone XS, XS Max và XR năm ngoái.

Trong đó, mẫu cao cấp hơn sẽ không còn mặt lưng kính để tránh dễ nứt vỡ, đồng thời có thêm màu xanh rêu đậm lạ mắt. Dĩ nhiên, các lời ca ngợi về sức mạnh vẫn sẽ được phát huy và chưa bao giờ làm người dùng thất vọng.

Ngoài iPhone thế hệ mới, giới quan sát cho rằng Apple sẽ giới thiệu iPad mới và Apple Watch thế hệ thứ 5. Với iPad, người dùng sẽ có thêm model mới với màn hình kích thước 10,2 inch còn Apple Watch sẽ là sự quay lại của phiên bản gốm và một phiên bản mới bằng titanium. Một số tin đồn còn cho thấy Apple cũng có thể ra mắt một phiên bản Macbook Pro với màn hình 16 inch.

Ngoài việc ra mắt các thiết bị phần cứng mới, đây cũng là sự kiện để Apple chính thức trình làng nền tảng di động iOS 13 mới nhất của hãng mà Apple từng giới thiệu bản thử nghiệm tại sự kiện WWDC diễn ra hồi tháng 6 vừa qua.

Như vậy, thông tin về ngày ra mắt 10/9 của iPhone thế hệ mới đã đúng với những thông tin đồn đoán của giới công nghệ trước đó, điều này cho thấy nhiều khả năng các tin đồn về iPhone thế hệ mới cũng sẽ đạt độ chính xác cao.

Hà Thanh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, INNOVATION, Xs Max, Thư mời, IOS 13, WWDC, IPhone Xs, Iphone, Apple, Apple Watch, Bản thử nghiệm, Macbook Pro, Lát cắt, Gửi thư, Ipad, Lời ca ngợi, Quả táo, Face ID, Phần cứng, Ti-tan

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.