Header Ads

Báo Một Thế Giới: 20 giây để tạo một bức ảnh đẹp trên NeuralCam

Theo Venture Beat, công ty khởi nghiệp Halcyon Products đã giới thiệu dịch vụ NeuralCam để tạo ảnh trên iPhone. Dịch vụ này sử dụng máy học để cải thiện chất lượng ảnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/khoa-hoc-cong-nghe-c-68/20-giay-de-tao-mot-buc-anh-dep-tren-neuralcam-120368.html

Ảnh minh họa

Dịch vụ NeuralCam có thể kết hợp một số bức ảnh được chụp với các mức độ phơi sáng khác nhau. Đồng thời, dịch vụ tập trung vào xử lý ảnh được chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hình ảnh được xử lý bởi một mạng nơ ron tích chập (convolutional Neural Network - CNNs) là một trong những mô hình học sâu tiên tiến, được đào tạo trên cơ sở 10 triệu hình ảnh. Dựa vào chúng, mạng nơ ron biết được vị trí cần thêm độ sáng và độ sắc nét cho hình ảnh. Đồng thời, việc xử lý hoàn toàn diễn ra bên trong dịch vụ, dữ liệu không được gửi đến các máy chủ ứng dụng.

Các nhà phát triển quả quyết rằng chỉ phải mất khoảng 20 giây để tạo một bức ảnh trên NeuralCam từ 15 hình ảnh được xử lý. Để chụp ảnh, người dùng cần nhắm máy ảnh trong ít nhất 5 giây, vì vậy, ứng dụng này không phù hợp để tạo ảnh của các vật thể chuyển động nhanh.

Vũ Trung Hương

Tìm kiếm:✨

  • Neural network, Venture Beat, RON, Chất lượng ảnh, Học máy, Xử lý ảnh, Ánh sáng yếu, Độ sáng, Quả quyết, Server, Nhà phát triển, Vật thể, Sắc nét, Phơi, Iphone, Bức ảnh, Chuyển động, Tiên tiến, Dựa vào, Nhắm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.