Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Galaxy Note 10+ 5G soán ngôi P30 Pro trở thành smartphone có điểm cao nhất DxOMark

Camera của Galaxy Note 10+ 5G vượt qua Huawei P30 Pro một cách toàn diện, từ chụp ảnh, quay phim đến chụp selfie

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/galaxy-note-10-5g-soan-ngoi-p30-pro-tro-thanh-smartphone-co-diem-cao-nhat-dxomark-53255.html

Mặc dù chỉ mới ra mắt nhưng DxOMark đã đánh giá chi tiết camera của flagship này. Không nằm ngoài dự đoán, Note 10+ 5G đã trở thành quán quân trong bảng xếp hạng của DxOMark, đây là thông tin rất đáng mừng khi chỉ còn hơn một tuần nữa chiếc máy này sẽ được bán chính thức và ngay thời điểm này đã có thể đặt hàng.

Cụ thể, Galaxy Note 10+ 5G đạt 118 điểm chụp ảnh, 101 điểm video và có tổng điểm là 113. Trong khi, Huawei P30 Pro chỉ đạt 112 điểm từ DxOMark. Note 10+ 5G được đánh giá làm một trong những chiếc camera phone tốt nhất mà DxOMark đánh giá về khả năng chụp ảnh tĩnh (kém Huawei P30 Pro 1 điểm), đặc biệt về khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác, hình ảnh có độ chi tiết cao, dải tương phản động (dynamic range) rộng, bão hòa màu cao, khả năng khử nhiễu tốt và cân bằng trắng chính xác trong hầu hết các điều kiện ánh sáng.

Ống kính tele 2x ghi lại chi tiết rất cao, độ nhiễu thấp và màu sắc tốt trong các bức ảnh zoom tầm gần. Khi chuyển sang zoom kỹ thuật số, ảnh sẽ giảm chất lượng đôi chút nhưng chi tiết vẫn đủ sáng, độ nhiễu thấp. Hiệu ứng chuyển tiếp xóa phông mượt mà. Khả năng xử lý ảnh HDR của Note 10+ 5G cũng là tốt nhất khi cân bằng được ánh sáng ở cả chủ thể lẫn hậu cảnh trong khi P30 Pro giữ lại chi tiết tốt thì chủ thể bị tối còn chủ thể trên iPhone XS Max bị tối toàn diện.

Về phần quay video, Galaxy Note 10+ 5G cũng là chiếc camera phone tốt nhất được DxOMark đánh giá, với số điểm 101 điểm. Các video quay được có độ phơi sáng chính xác trong hầu hết các điều kiện, màu sắc tươi sáng và sống động. Bên cạnh đó, chất lượng quay video 4K của Note 10+ 5G là vô cùng ấn tượng với độ chi tiết cực cao. Ngoài ra, điện thoại còn gây ấn tượng với khả năng bắt nét cực nhanh và chính xác nhờ tính năng theo dõi chủ thể.

Không dừng lại ở đó, Galaxy Note 10+ 5G cũng đạt điểm cao nhất cho camera selfie mà DxO từng đánh giá, với tổng điểm là 99, trong đó điểm thành phần là 103 cho phần chụp ảnh và 93 điểm quay phim. Với P30 Pro, thể loại này chưa bao giờ là thế mạnh của sản phẩm Huawei, điểm số chỉ đạt 87 điểm.

Mặc dù không có những phần cứng khủng như P30 Pro nhưng Note 10+ 5G đang thực sự là một trong những thiết bị đáng lựa chọn hàng đầu cho những ai đặt nặng nhu cầu chụp ảnh.

Theo Dxomark

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • PRO, P30, DXOMARK, Galaxy Note 10, 5G, GALAXY, Huawei P30 Pro, Huawei, DYNAMIC, Điện thoại chụp ảnh, Note 10, Soán ngôi, HDR, Điểm cao, Zoom, Nhiễu, Smartphone, Bắt nét, Chủ thể, Xử lý ảnh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.