Báo Nghe Nhìn VN: iPhone 11 khả năng cao sẽ được tặng kèm bộ sạc nhanh USB-C?

Không những tặng kèm sạc nhanh mà iPhone 11 sẽ chuyển sang dùng USB-C?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/iphone-11-kha-nang-cao-se-duoc-tang-kem-bo-sac-nhanh-usbc-53535.html

Theo báo cáo của ChargerLAB, trang thông tin về các loại phụ kiện và thiết bị ngoại vi, Apple sẽ trang bị cho những chiếc iPhone 11 sắp ra mắt một bộ sạc USB-C đi kèm trong hộp.

Cũng bởi sử dụng cổng lightning, vốn không thể hỗ trợ các công nghệ sạc nhanh và phải sử dụng cổng chuyển đổi nếu muốn dùng củ sạc USB-C. Nên muốn sạc chiếc iPhone của mình nhanh hơn, đạt mức 50% pin chỉ trong 30 phút thì người dùng không có cách nào khác là phải chi tối thiểu 49 USD (khoảng 1.1 triệu đồng) để mua bộ sạc USB-C Power Adapter 30W.

Tuy nhiên, sắp tới iPhone 11 sẽ đi kèm với bộ sạc USB-C, thay vì cáp sạc Lightning-to-USB-C. Điều này có thể không đem lại lợi nhuận nhiều từ việc bán phụ kiện lightning của Apple nhưng sẽ có những tác dụng về sau, nhất là khi Apple đã sử dụng các cổng USB-C trên MacBook và iPad Pro.

Về ngày ra mắt, Apple dự kiến sẽ chính thức trình làng thế hệ iPhone mới của mình tại một sự kiện diễn ra vào ngày 10/9 tới đây.

Theo Phonearena

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • USB-C, IPhone 11, PHONEARENA, Thiết bị ngoại vi, IPad Pro, Sạc, MacBook, Cáp, Nhanh hơn, Apple, Phụ kiện, Iphone, Đi kèm, Kèm, Trình làng, Ra mắt, Tặng, Pin, Chuyển đổi, Tối thiểu