Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: iPhone 11 phiên 'bản độ' kim cương, hồng ngọc giá 50.000 USD

Dù chưa ra mắt nhưng hãng chế tác đồ trang sức Caviar (Nga) giới thiệu 6 phiên bản iPhone 11 với cụm 3 camera ở mặt sau, được đính kim cương và hồng ngọc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/iphone-11-phien-ban-do-kim-cuong-hong-ngoc-gia-50000-usd-53500.html

Dựa trên tin đồn về iPhone 11, các nhà thiết kế tại hãng trang sức Caviar (Nga) đã giới thiệu một số phiên bản xa xỉ cho smartphone thế hệ mới của Apple, dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 10/9.

Phiên bản đắt đỏ của iPhone 11. Ảnh: GSM.

Đắt đỏ nhất là phiên bản iPhone 11 Universe Diamond với giá 49.990 USD tương đương 1,6 tỷ đồng. Vỏ ngoài của máy được đính 6 viên kim cương, 3 viên ruby, topaz và một số chất liệu hiếm như đá thiên thạch, vỏ tàu vũ trụ...

Các phiên bản còn lại của bộ sưu tập này. Ảnh: GSM.

Theo đó, hãng cũng giới thiệu một số phiên bản có giá "mềm" hơn. Cụ thể, bản Singularity có giá "dễ chịu" hơn là 6.050 USD, lấy cảm hứng thiết kế từ hố đen vũ trụ, sử dụng các chất liệu từ mảnh vỡ thiên thạch.

Ngoài ra còn có bản Soyuz có bộ lớp vỏ làm từ đá phiến nguyên khối và hợp kim chế tạo tàu vũ trụ, giá 5.590 USD. Hai mẫu còn lại là Apollo (4.800 USD) và Explorer (4.990 USD) sử dụng chất liệu titan.

Trước đây đã có nhiều phiên bản xa xỉ cho iPhone như mẫu iPhone XS Max lắp tourbillon giá 200 triệu đồng, Aurum iPhone X giá 3.494 USD hay Momentum iPhone X giá 4.489 USD.

Gia Minh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Universe Diamond, SINGULARITY, Momentum iPhone X, Aurum iPhone X, EXPLORER, Hồng ngọc, Nạm kim cương, Soyuz, Thiên thạch, Đồ trang sức, Apollo, Đá phiến, Kim cương, Tàu vũ trụ, Ruby, Hố đen, Chế tác, Iphone, Xa xỉ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.