Báo Nghe Nhìn VN: LG sẽ 'phụ trách' sản xuất ba module camera cho iPhone 11

LG Innotek đang tăng cường sản xuất số lượng module camera ba ống kính gấp bốn lần kể từ đầu quý II/2019 để cung cấp cho Apple.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/lg-se-phu-trach-san-xuat-ba-module-camera-cho-iphone-11-52817.html

Theo 9to5mac, quý II/2019, Phòng kinh doanh và Giải pháp quang học của LG đã thuê hàng loạt nhân viên với hợp đồng ngắn hạn. Từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 6, số lượng công nhân tăng từ 200 lên 880 người. Lý do cho việc tuyển dụng đột ngột này là nhằm đẩy nhanh thời gian sản xuất ống kính máy ảnh cho iPhone 11, đáp ứng tiến độ của Apple.

Cụm 3 camera trên iPhone 11. Ảnh: 9to5mac.

Các chuyên gia nhận định số lượng công nhân LG Innotek tuyển dụng đợt này khá nhiều. Bởi vì toàn bộ dây chuyền sản xuất ống kính máy ảnh của công ty Hàn Quốc gần như đã được tự động hóa hoàn toàn.

Mặt khác, LG Innotek là công ty cung cấp phần lớn cảm biến máy ảnh kép cho iPhone ra mắt năm ngoái. Hãng tiếp tục đảm nhiệm việc tạo ra camera 3 ống kính cho iPhone 11 năm nay. Hai hãng O-Film và Sharp chỉ là các đối tác thứ cấp.

Bên cạnh đó, theo các đồn đoán, Apple có thể sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào đầu tháng 9. Bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R. Một trong 3 iPhone này dự kiến trang bị cụm camera mới với ba ống kính. Sản phẩm sẽ sử dụng bộ xử lý A13, loại bỏ công nghệ 3D Touch và có các tính năng camera mới.

Gia Minh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, LG Innotek, A13, IPhone 11R, IPhone 11 Max, II/2019, Module, LG, 3D Touch, Phòng kinh doanh, Công ty Hàn Quốc, Sharp, Apple, Ống kính, Bộ xử lý, Iphone, Thứ cấp, Quang học, Tuyển dụng, Tháng 3