Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Rò rỉ thư mời sự kiện Apple ra mắt iPhone 2019

Mới đây, thư mời ra mắt iPhone 2019 - sự kiện lớn nhất trong năm của nhà Táo đã bị tiết lộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/ro-ri-thu-moi-su-kien-apple-ra-mat-iphone-2019-53437.html

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 9h ngày 10/9 tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California, Mỹ.

Thời gian này trùng khớp với hình ảnh chụp màn hình chính của một tệp hệ thống trong iOS 13 beta 7 dành cho nhà phát triển hiển thị icon lịch là ngày 10/9.

Thư mời nổi bật với hình ảnh ba vòng tròn được đặt trong hình vuông, có thể dùng để ám chỉ hệ thống ba camera sau của iPhone mới, giống như những thông tin gần đây.

Theo phỏng đoán, Táo khuyết sẽ giới thiệu 3 mẫu iPhone 2019 bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, Apple Watch 5, và một số dịch vụ khác như Apple Arcade tại sự kiện này.

Theo Techoinfomer

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, IPhone 2019, IPhone 11, IPhone 11 Pro Max, Apple, Iphone, IOS 13 beta 7, Apple Arcade, Thư mời, Rò rỉ, Apple Park, Khớp với, Hình vuông, Steve Jobs, Phỏng đoán, Táo, Nhà phát triển, Vòng tròn, Ám chỉ, Nhà hát

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.