Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Sự kiện ra mắt iPhone 11 sẽ diễn ra vào 10/9 tới

Apple đã phát hành phiên bản iOS 13 beta thứ bảy cho các nhà phát triển, từ đó hé lộ chi tiết thú vị có liên quan đến sự kiện công bố chiếc iPhone 11 sắp tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/su-kien-ra-mat-iphone-11-se-dien-ra-vao-109-toi-53357.html

Chi tiết đó xuất hiện trong một bức ảnh chụp màn hình được đặt tên là Hold HoldRelease, cho thấy màn hình chính của iOS 13 và ngày 10 tháng 9 hiển thị trên lịch. Năm ngoái, iOS 12 cũng có một bức ảnh tương tự, với ngày 12 tháng 9 được hiển thị trên lịch và đó cũng chính là ngày mà Apple ra mắt iPhone Xs.

Sự lộ diện của bức ảnh trong iOS 13 hé lộ thông tin về việc Apple có thể sẽ tổ chức sự kiện ra mắt chiếc iPhone 11 của mình vào ngày 10 tháng 9 tới đây.

Như thường lệ, Apple giới thiệu các thế hệ iPhone tiếp theo trong tháng 9. Do vậy, không quá ngạc nhiên khi sự kiện năm nay của gã khổng lồ công nghệ Mỹ được tổ chức vào ngày này.

Theo Gsmarena

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • IOS, Apple, IPhone 11, Iphone, Bê-ta, IOS 12, Hé lộ, IPhone Xs, Nhà phát triển, Màn hình, Tổ chức sự kiện, Thứ bảy, Như thường lệ, Hiển thị, Tháng chín, Lộ diện, Đặt tên, Ngày này, Phát hành, Ảnh chụp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.