Báo Nghe Nhìn VN: Xuất hiện bản dựng thô iPhone 11 và 11 Pro

Trên mạng đã xuất hiện những hình ảnh, video thử nghiệm iPhone 11, 11 Pro bản thô, được lộ ra từ nhà máy Foxconn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/xuat-hien-ban-dung-tho-iphone-11-va-11-pro-53673.html

Theo Pocket-lint, tài khoản YouTube ConceptioniPhone đã đăng tải mô hình iPhone 11 Pro bản dựng thô. Cụ thể model này màu vàng (Gold) với cụm camera 3 ống kính hình vuông màu đen kèm đèn flash. Mặt sau máy cũng có logo quả táo và dòng chữ "iPhone".

Tuy nhiên, theo một số tin đồn, Apple sẽ loại bỏ 2 chi tiết này và thay thế bằng mặt kính mờ. Trong khi đó, model iPhone 11 có màu trắng, được trang bị camera kép và đèn flash nằm đối diện tạo thành hình tam giác, kèm một cảm biến khác (chưa rõ chức năng) nằm ở phía trên.

Cả 2 smartphone đều có thiết kế tương tự iPhone XS, SX Max hiện nay, với màn hình "tai thỏ". Các vị trí về phím âm lượng, phím nguồn, cổng lightning, loa ngoài... không thay đổi. Bộ đôi máy cũng đi kèm với ốp lưng riêng.

Chuyên trang BGR đánh giá rằng 2 mô hình này thể hiện khá chi tiết về iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Không loại trừ khả năng đây sẽ là thiết kế cuối cùng mà Apple áp dụng cho bộ đôi này.

Mặt khác, Apple sẽ iPhone mới vào 10/9 tới với 3 phiên bản có cùng kích thước màn hình như sản phẩm tiền nhiệm. Hai trong số đó sử dụng tấm nền OLED và mẫu rẻ hơn dùng tấm nền LCD. Dự kiến, cả 3 model sẽ sở hữu chip xử lý A13, Face ID, tính năng sạc không dây ngược và loại bỏ cảm ứng lực 3D Touch.

Gia Minh

Tìm kiếm:✨

  • PRO, IPhone 11 Pro, IPhone 11, A13, BGR, Kính mờ, Apple, Foxconn, 3D Touch, IPhone Xs, Hình tam giác, Đèn flash, Lộ ra, Hình vuông, Loa ngoài, Mô đen, Quả táo, Face ID, Âm lượng, Video