Báo Nghe Nhìn VN: Xuất hiện hình ảnh render ốp lưng iPhone 11 có hỗ trợ Apple Pencil

Mới đây, một công ty sản xuất ốp lưng đã tung ra hình ảnh render ốp lưng iPhone 11 như để chứng minh về tin đồn thiết bị hỗ trợ Apple Pencil là đúng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/xuat-hien-hinh-anh-render-op-lung-iphone-11-co-ho-tro-apple-pencil-53594.html

Dòng sản phẩm iPhone 11 sẽ ra mắt vào tháng tới. Các nhà phân tích, theo sau đó là những công ty sản xuất ốp lưng đã làm dấy lên tin đồn rằng thiết bị sẽ ra mắt cùng với bút Apple Pencil mới nhỏ hơn. Citi Research là công ty đầu tiên dự đoán iPhone 11 sẽ hỗ trợ bút Apple Pencil với kích thước nhỏ hơn. Sau đó, công ty sản xuất ốp lưng nổi tiếng Olixar đã thiết kế dòng sản phẩm bao da mới với khe chuyên dụng ở phía sau để giữ bút Apple Pencil.

Ốp lưng máy hiện đang được liệt kê để đặt hàng trước trên trang web của MobileFun. Ngoài Apple Pencil, ảnh render còn cho thấy máy có cụm 3 camera được đặt trong một khuôn vuông và màn hình tai thỏ.

Tin đồn về việc iPhone hỗ trợ Apple Pencil đã xuất hiện trong vài năm, nhưng không nổi như trong năm nay. Ngoài ra, điều này thực sự có ý nghĩa đối với Apple trong việc thêm bút stylus vì sẽ thu hút rất nhiều lời chỉ trích vô số những người hâm mộ của Steve Jobs trên toàn cầu. Jobs ghét bút stylus và ông đã nói rõ điều này trong lần ra mắt iPhone đầu tiên vào năm 2007.

Trần Kiên

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Apple Pencil, Kết xuất đồ họa, Citi Research, Ốp, Apple, Iphone, Steve Jobs, Dòng sản phẩm, Vuông, Khuôn, Thỏ, Liệt kê, Web, Khe, Tin đồn, Nói rõ, Ghét, Chuyên dụng, Đặt hàng