Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Youtube Premium bổ sung tính năng tải xuống clip độ phân giải 1080p

Youtube Premium trong tương lai sẽ được cung cấp dịch vụ tải xuống các video với độ phân giải 1080p, nâng cấp chất lượng video tải về thay vì chỉ 720p như hiện nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/youtube-premium-bo-sung-tinh-nang-tai-xuong-clip-do-phan-giai-1080p-52942.html

YouTube Premium là dịch vụ trả phí cho phép người dùng trải nghiệm các clip mà không đi kèm quảng cáo tại YouTube, đồng thời các tín đồ cũng có thể thực hiện tải xuống video để xem ngoại tuyến. Tuy nhiên, nền tảng này chỉ cho phép tải xuống clip ở độ phân giải 720p, ngay cả khi video thực tế có chất lượng cao hơn.

Mới đây, một người dùng iPhone đã phát hiện ra Youtube cho phép tùy chọn tải xuống video ở độ phân giải 1080p. Các người dùng Android sau đó cũng ngay lập tức thử nghiệm và xác nhận rằng tính năng này hiện đang được phổ cập dần dần trên các thiết bị Android.

Hiện Youtube chưa đưa ra bất cứ xác nhận chính thức nào, rằng tính năng này hiện mới đang được chạy thử nghiệm hay tất cả các người dùng Premium đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Youtube Premium, Video, Google Android, Độ phân giải, Youtube, Người dùng, Tải dữ liệu trên mạng, Tính năng, Chất lượng cao, Phổ cập, Đi kèm, Tín đồ, Iphone, Nâng cấp, Thử nghiệm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.