Header Ads

Báo Người Đưa Tin: IPad Pro phiên bản mới nhất của Apple sẽ có ba camera ở mặt sau?

Các thông tin rò rỉ cho thấy, IPad Pro phiên bản mới nhất của hãng công nghệ Apple sẽ có đến 3 camera ở mặt sau màn hình. Thông tin, hình ảnh chi tiết về sản phẩm này dự kiến sẽ được Apple giới thiệu trong tháng Mười tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ipad-pro-phien-ban-moi-nhat-cua-apple-se-co-ba-camera-o-mat-sau-a445360.html

Theo đó, Mac Otakara vừa khiến tín đồ của hãng công nghệ Apple tò mò khi để lộ thông tin, iPad Pro phiên bản tiếp theo sẽ có những cải tiến vượt bậc ở phần cứng. Cụ thể, trang web này thông tin, sản phẩm mới nhất này có thể đi kèm với một dãy 3 camera ở mặt lưng.

Hình ảnh rò rỉ về phiên bản iPad Pro mới nhất có thể có 3 camera ở mặt sau của Apple. (Ảnh: Mac Otakara).

Apple đã cập nhật iPad Mini và iPad Air vào đầu năm nay và dự kiến sẽ tiết lộ một số cập nhật bổ sung cho iPad và iPad Pro vào cuối năm 2019. Việc cập nhật này có thể bao gồm các hệ thống camera mới.

Mac Otakara trích dẫn sơ đồ phụ kiện từ các nhà cung cấp của Apple cho thấy, iPad Pro trong phiên bản mới có được một mảng camera lớn hơn. IPhone 11 sắp ra mắt được đồn đoán sẽ có được một hệ thống tương tự. Trang web này cũng tiết lộ, sản phẩm trên có thể ra mắt vào tháng Mười tới đây.

Hệ thống nhiều camera có thể là một phần của tham vọng đầu tư vào thực tế ảo tăng cường (AR)của Apple. (Ảnh: The Verge).

Mặc dù, Apple đã giới thiệu một hệ thống camera kép trong một số mẫu iPhone gần đây, nhưng họ vẫn chưa mang chúng đến hệ thống máy tính bảng. Cụ thể, iPad Pro mới nhất có một camera đơn có cảm biến 12 megapixel, iPad Mini, iPad Air và iPad mới nhất đi kèm với cảm biến 8 megapixel.

Hệ thống nhiều camera có thể là một phần của tham vọng đầu tư vào thực tế ảo tăng cường (AR)của Apple. Đầu năm nay, Bloomberg đã báo cáo rằng mảng 3 camera trên iPhone sắp tới sẽ được sử dụng cho các ứng dụng thực tế, trong đó có thể có cả iPad Pro phiên bản mới.

Tìm kiếm:✨

  • Mac Otakara, IPad Pro, IPad Mini, IPad Air, Ipad, IPhone 11, Mặt sau, Phiên bản mới, Tablet pc, Thực tế ảo, Apple, Megapixel, Rò rỉ, Trích dẫn, Tháng mười, Bloomberg, Máy ảnh, Cảm biến, Iphone, Để lộ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.