Header Ads

Báo Người Đưa Tin: iPhone 11 sẽ hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil?

Dòng iPhone ra mắt vào tháng 9 năm nay có khả năng cao sẽ hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil như là một điểm thu hút khách hàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/iphone-11-se-ho-tro-but-cam-ung-apple-pencil-a444123.html

Theo hãng nghiên cứu Citi Research thuộc tập đoàn Citigroup, iPhone 11 dù không được đóng gói kèm bút cảm ứng Apple Pencil, nhưng có thể nhận diện và hỗ trợ thiết bị này.

Trước đây, bút cảm ứng là phụ kiện dành riêng cho máy tính bảng iPad. Việc thay đổi để tương thích với iPhone được xem như thay đổi lớn trong triết lý phát triển sản phẩm của Apple.

Trước đó, vào năm 2018, nhà phân tích nổi tiếng Minh-Chi Kuo từng tiết lộ rằng những chiếc iPhone trong tương lai sẽ hỗ trợ Apple Pencil. Tháng 8 năm ngoái, một tòa báo Đài Loan đã quả quyết rằng dòng iPhone 2018 sẽ có bút thông minh đi kèm. Tất nhiên điều này đã không hề xảy ra.

Mới đây, Apple cũng đã cập nhật về một bằng sáng chế họ đã từng được cấp phép từ năm 2017. Bằng sáng chế này chủ yếu về vấn đề việc iPhone sẽ hỗ trợ Apple Pencil. Có vẻ cuối cùng thì Apple đã quyết định cho những chiếc iPhone sử dụng được bút thông minh.

Gần đây, nhiều báo cáo thị trường cho rằng chiếc iPhone mới của năm 2019 này sẽ không thể thu hút được khách hàng như trước. Việc thiếu những tính năng vượt trội và cải tiến, cộng với việc nhiều người dùng đang lên kế hoạch giữ lại phiên bản hiện tại của họ để hy vọng có thể sử dụng để đổi lấy những chiếc iPhone 2020 sử dụng mạng 5G đầu tiên. Việc nâng cấp thêm cho chiếc iPhone 2019 bút thông minh Apple Pencil không hẳn là một sự cải tiến đột phá, nhưng tính năng này vẫn có thể thu hút thêm một phần nhỏ khách hàng và Apple có thể cải thiện doanh thu đang sụt giảm trong năm nay.

Bá Di (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Apple, Apple Pencil, Iphone, Minh-Chi Kuo, IPhone 2020, Bá Di, IPhone 2019, Cảm ứng, 5G, Bằng sáng chế, IPhone 2018, Ipad, Doanh thu, Quả quyết

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.