Header Ads

Báo PetroTimes: Apple ra mắt iPhone 11 vào ngày 10/9

Apple có thể đã ngầm tiết lộ thời điểm ra mắt của thế hệ iPhone tiếp theo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/apple-ra-mat-iphone-11-vao-ngay-109-546382.html

Một tệp hệ thống trong iOS 13 beta 7 dành cho nhà phát triển hiển thị ảnh chụp màn hình chính trong iOS 13, với phần lịch là thứ Ba ngày 10/9. Ảnh này gắn nhãn HoldForRelease và được phát hiện bởi iHelp BR.

Theo đó, đây có thể là thời điểm Apple chính thức ra mắt iOS 13 cũng như các mẫu iPhone mới.

Dường như đã trở thành một thông lệ, Apple sẽ giới thiệu các thế hệ iPhone tiếp theo trong tháng 9. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi sự kiện năm nay của "gã khổng lồ công nghệ Mỹ" được tổ chức vào ngày này.

Apple được cho là sẽ công bố ba mẫu iPhone mới tại sự kiện năm nay, bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Một trong ba iPhone này dự kiến được trang bị cụm camera mới với ba cảm biến. Sản phẩm sẽ sử dụng bộ vi xử lý di động A13, loại bỏ công nghệ 3D Touch. Trong khi đó, 2 phiên bản này được cho là sẽ tương thích với bút cảm ứng Apple Pencil, cũng như có kích thước màn hình lần lượt là 5,8 inch và 6,5 inch.

Apple có thể sẽ gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt iPhone mới cho giới truyền thông vào cuối tháng này.

Bảo Lam

TheVerge

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro Max, IPhone 11 Pro, A13, IOS, Apple Pencil, Iphone, Apple, Vi xử lý, Gửi thư, Nhà phát triển, Tương thích, Cảm ứng, Thông lệ, Inch, Tháng này, Nhãn, Ngày này, Hiển thị, Ảnh chụp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.