Header Ads

Báo PetroTimes: Apple Watch series 5 ra mắt cùng iPhone 11?

Chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới nhất của Apple có thể ra mắt trong sự kiện ngày 10/9 tới của hãng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/apple-watch-series-5-ra-mat-cung-iphone-11-546633.html

Theo chuyên gia Ming-Chi Kou, Apple Watch series 5 sẽ xuất hiện ngay trong mùa thu này. Mẫu đồng hồ mới được cho là sử dụng thiết kế vỏ gốm kiểu mới, song không rõ, có phải tất cả các model đều sử dụng loại vật liêụnày hay không.

Với series 5, Apple sẽ tiếp tục sử dụng công nghệ màn hình OLED như ở 4 thế hệ trước. Công nghệ màn hình microLED có thể phải tới năm 2020 mới được Apple công bố.

Được biết, công ty Nhật Bản JDI sẽ bắt đầu cung cấp màn hình cho Apple kể từ series 5. Công ty này hiện cung cấp 15 - 20% số đơn hàng trong 2019 và hứa hẹn tăng lên 70 - 80% trong 2021. Điều này giúp cho Apple đa dạng hóa các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng của mình, tránh việc độc quyền như Samsung với màn hình OLED đang sử dụng trên các mẫu iPhone trước đây.

Ngoài ra, LG và BOE (một công ty Trung Quốc), cũng sẽ là những nhà cung cấp linh kiện màn hình cho mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới của Apple.

Bảo Lam

Theo GSMArena

Tìm kiếm:✨

  • Apple Watch Series 5, IPhone 11, BOE, Ming-Chi Kou, OLED, Series, Nhà cung cấp, Gốm, Thế hệ mới, Iphone, Đồng hồ, LG, Apple, Đơn hàng, Đa dạng hóa, Linh kiện, Mùa thu, Mô đen, Độc quyền, Cung ứng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.