Header Ads

Báo PetroTimes: iPhone 11 sử dụng công nghệ màn hình giống Galaxy Note 10

Các phiên bản iPhone sắp ra mắt có thể được Apple sử dụng vật liệu màn hình OLED sáng giống smartphone cao cấp của Samsung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/iphone-11-su-dung-cong-nghe-man-hinh-giong-galaxy-note-10-546539.html

Trên các mẫu iPhone thế hệ cũ, Apple đã sử dụng vật liệu màn hình OLED có tên LT2. Đây là loại vật liệu được hãng công nghệ Mỹ đặt Samsung sản xuất riêng và không giống với các công nghệ màn hình OLED trên các dòng smartphone của các hãng khác.

Tuy nhiên, theo trang Thelec, màn hình của các mẫu iPhone 11 sắp ra mắt lại chuyển sang sử dụng chất liệu tương tự như màn hình Super AMOLED trên Galaxy S10 và Note 10 - những chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung mới ra mắt trong năm 2019.

Theo đó, loại vật liệu màn hình mà iPhone sử dụng cũng giống như smartphone Galaxy mang tên M9. Chất lượng hiển thị của M9 được cho là vật liệu tốt nhất của Samsung trên thị trường hiện nay.

Thực tế, Samsung là nhà cung cấp màn hình duy nhất cho các dòng iPhone XS và XS Max.

iPhone 11 được cho là sẽ ra mắt vào ngày 10/9 tới.

Bảo Lam

Theo trustedreviews

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note 10, IPhone 11, GALAXY, Xs Max, Samsung, OLED, Galaxy S10, IPhone Xs, Super AMOLED, Vật liệu, Iphone, Apple, Smartphone, Nhà cung cấp, Màn hình, Hiển thị, Năm 2019, Chất liệu, Cao cấp, Phiên bản

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.