Header Ads

Báo PetroTimes: iPhone 2019 sẽ hỗ trợ bút cảm ứng

Các phiên bản iPhone ra mắt trong tháng 9 tới có thể tương thích với bút cảm ứng vốn chỉ sử dụng cho iPad.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/iphone-2019-se-ho-tro-but-cam-ung-544802.html

Theo hãng nghiên cứu Citi Research thuộc tập đoàn Citigroup, iPhone 11 dù không được đóng gói kèm bút cảm ứng Apple Pencil, nhưng có thể nhận diện và hỗ trợ thiết bị này.

Trước đây, bút cảm ứng là phụ kiện dành riêng cho máy tính bảng iPad. Việc thay đổi để tương thích với iPhone được xem như thay đổi lớn trong triết lý phát triển sản phẩm của Apple.

Các nhà phân tích thuộc Citi Research cũng dự đoán, bộ ba iPhone mới dự kiến sẽ có kích cỡ màn hình tương tự các mẫu iPhone hiện tại như iPhone XS, XS Max và XR. Trong khi đó, hai phiên bản cao cấp sẽ sử dụng màn hình OLED và bao gồm cụm ba camera ở mặt sau.

Bên cạnh đó, hãng công nghệ Mỹ được cho là sẽ không thay đổi cấu trúc giá của các sản phẩm trong năm nay.

Cụ thể, thế hệ tiếp theo của các dòng iPhone XR, XS và XS Max sẽ có giá tương ứng từ 749 USD, 999 USD và 1.099 USD.

Năm ngoái, trước thời điểm Apple ra mắt sản phẩm mới, đã xuất hiện các tin đồn về việc iPhone XS và XS Max sẽ là những smartphone đầu tiên của Apple hỗ trợ bút cảm ứng, song điều đó đã không xảy ra. Liệu tin đồn này có trở thành hiện thực trong năm nay.

Bảo Lam

Theo gsmarena

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 2019, IPhone Xr, Citi Research, Xs Max, IPhone 11, IPhone Xs, MAX, Cảm ứng, Apple Pencil, Ipad, Tương thích, Iphone, Apple, OLED, Tablet pc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.