Header Ads

Báo PLO: Khai mạc giải Thiên Long dành cho bóng đá 'phủi'

Thiên Long 'phủi' lăn bóng lúc 14 giờ hôm nay (17-8). Khán giả vào xem miễn phí và có cơ hội dự đoán trúng những chiếc điện thoại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/the-thao/trong-nuoc/khai-mac-giai-thien-long-danh-cho-bong-da-phui-852677.html

Chiều 17-8, giải bóng đá Thiên Long “phủi” - Cúp Hele 2019 khởi tranh tại Trung tâm thể thao Công An TP.HCM. Khán giả đến xem có dịp trổ tài dự đoán đội vô địch với phần thưởng là điện thoại Oppo F9. Cùng với đó là các giải thưởng khác như điện thoại iPhone XS - Mas, Samsung A9…

Giải Thiên Long 2018.

Giải Cúp Hele dự kiến kết thúc vào ngày 29-9, các trận đấu diễn ra vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần.

Khán giả đến sân ngoài việc được vào cổng tự do xem trận đấu còn được Ban tổ chức trao phiếu bốc thăm có cơ hội trúng giải những chiếc điện thoại thông minh kể trên.

Hình thức bốc thăm mỗi trận đấu… ban tổ chức gom phiếu và đến lượt bế mạc sẽ tiến hành bốc thăm trao cho những người xem may mắn.

Lịch đấu giải Thiên Long "phủi" - Cúp Hele 2019.

Cụ thể các phiếu tham gia sẽ được lưu lại cho đến lượt trận cuối cùng của giải rồi tiến hành bốc thăm với giải nhất là một chiếc điện thoại iPhone XS-Mas, hai điện thoại Sangsung A9.

Một giải đặc biệt khác dành cho fan dự đoán đúng đội vô địch trên fanpage của giải “Thiên Long - Cúp Hele 2019”. Phần thưởng cho “nhà tiên tri” này là chiếc điện thoại Oppo F9.

+ Các trận đấu vòng khai mạc chiều 17-8:

Đại Tín Minions - Bar 268 Mỹ Tho (14 giờ)

Lễ khai mạc

FC Tân Phú - FC Bách Khoa_CTNHHH Phi Thường (16 giờ)

DUY ÂN

Tìm kiếm:✨

  • Cúp HELE 2019, Phủi, Oppo F9, Thiên Long, MAS, Đoán trúng, Đoán đúng, Mỹ Tho, Bách khoa, Bắt thăm, Nhà tiên tri, Giải đặc biệt, Tân Phú, Bar, IPhone Xs, Phần thưởng, Bế mạc, Phi thường, Trúng giải, Giải nhất

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.