Header Ads

Báo Thanh Niên: Apple sẽ chọn tên nào cho iPhone thế hệ tiếp theo?

Apple từng có một kế hoạch đặt tên iPhone khá nhất quán, nơi sản phẩm sẽ có tên số vào những năm 'tick' như iPhone 4, 5 hay 6, sau đó kết hợp hậu tố 's' vào những năm 'tock' như iPhone 4s, 5s hay 6s.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-se-chon-ten-nao-cho-iphone-the-he-tiep-theo-1113320.html

iPhone năm nay sẽ có tên gọi iPhone Pro (5,8 inch), iPhone Pro (6,5 inch) và iPhone (2019) - Ảnh: AFP

Theo PhoneArena, nguyên tắc đặt tên này tiếp tục được áp dụng cho đến năm 2017 khi công ty quyết định thay đổi chiến lược của mình. Cụ thể, thay vì phát hành iPhone 7s và 7s Plus như mong đợi, Apple đã đi thẳng đến thương hiệu iPhone 8, kèm theo một sản phẩm iPhone X được phát âm theo một cách khó hiểu “ten” để vinh danh iPhone lên 10 tuổi.

Năm ngoái, thay vì chọn một tên khác, Apple đã mắc kẹt với nhãn hiệu X mà ít người phát âm chính xác bằng sự ra mắt các mẫu iPhone Xr, Xs và Xs Max. Năm nay, iPhone 11 được nhắc nhiều trong các tin đồn, tuy nhiên mọi thứ có thể được thay đổi trước khi Apple công bố.

Ghi nhận từ CoinX - người đã tiết lộ cách đặt tên iPhone Xs/Xr năm ngoái và xác nhận sự tồn tại của iPad Air 10,5 inch trước khi sản phẩm giới thiệu - cho biết iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ sử dụng biệt danh Pro. Cụ thể về những gì công ty đang lên kế hoạch không được tiết lộ, nhưng dường như có ba khả năng xảy ra.

- Kịch bản 1: Các model iPhone 11 và 11 Max sẽ được gắn nhãn iPhone Pro (5,8 inch) và iPhone Pro (6,5 inch). Đối với phiên bản thay thế iPhone Xr, Apple có thể ra mắt nó dưới dạng tên iPhone (2019). Đây có lẽ là tùy chọn khả dĩ nhất vì nó hoàn toàn trùng khớp với thương hiệu iPad của công ty.

- Kịch bản 2: Các bản kế nhiệm iPhone Xs và Xs Max được ra mắt với tên iPhone Pro và iPhone Pro Max. Tên thứ hai có thể hơi khó khăn nhưng chắc chắn không phải là không có khả năng. Đối với trường hợp này, iPhone Xr thế hệ tiếp theo sẽ được gắn nhãn iPhone (2019).

- Kịch bản 3: Các bản kế nhiệm iPhone Xs có tên iPhone 11 và iPhone Xs Max là iPhone 11 Pro. Mặt khác, mẫu iPhone Xr 2019 có thể sẽ được gọi là iPhone 11r.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone Pro, IPhone 11 Pro, IPad Air 10, 5 inch, PRO, IPhone XR 2019, Hậu tố, IPhone 11R, IPhone Xr, Xs Max, Apple, IPhone 4S, Iphone, Iphone 4, PHONEARENA, IPhone Xs, MAX, 7s Plus, IPhone Xs Max, IPhone 7S

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.