Báo Thanh Niên: Apple trả 1 triệu USD cho người tìm ra lỗi bảo mật trên iOS

Tại hội nghị bảo mật Black Hat năm nay ở Las Vegas (Mỹ), Apple tuyên bố họ sẽ trao tới 1 triệu USD cho bất kỳ ai tìm thấy lỗ hổng bảo mật quan trọng trong phần mềm của công ty.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-tra-1-trieu-usd-cho-nguoi-tim-ra-loi-bao-mat-tren-ios-1113076.html

Apple tăng gấp 5 lần giá trị tiền thưởng cho ai tìm ra lỗ hổng bảo mật trên thiết bị của mình - Ảnh: AFP

Theo GSMArena, đó là mức tiền thưởng cao nhất mà một công ty từng cung cấp cho việc tìm ra lỗ hổng bảo mật trong phần mềm của họ.

Tất nhiên, tiền thưởng 1 triệu USD chỉ áp dụng cho một trường hợp cụ thể mà ở đó kẻ tấn công phải truy cập vào nhân iPhone mà không cần bất kỳ hành động nào từ người dùng. Tiền thưởng cao nhất mà Apple đã cung cấp trước đó là 200.000 USD.

Apple cho biết họ luôn chào đón báo cáo đến từ tất cả các nhà nghiên cứu bảo mật, và công ty muốn làm mọi thứ dễ dàng hơn cho họ. Công ty cũng sẵn sàng cung cấp các mẫu iPhone sửa đổi với một số biện pháp bảo mật bị vô hiệu hóa đến các nhà nghiên cứu bảo mật.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • IOS, HAT, Lỗ hổng bảo mật, Apple, Iphone, Tiền thưởng, Las vegas, Bảo mật, Kẻ tấn công, Tìm thấy, Cao nhất, Vô hiệu hóa, Phần mềm, Nhà nghiên cứu, Tìm ra, Afp, Truy cập, Chào đón, Hội nghị, Sửa đổi